- รวมรีวิว ร้านอาหาร Fu Bar Khaosan

รีวิว Fu Bar Khaosan
เพลงของน้องคืนมาแล้ว
☆พิกัด☆ ซอยรามบุตรี ตรงข้ามวัดชนะสงคราม ร้านอยู่ต้นซอยเลย ☆อาหาร☆ มีโปรเบียร์ช้าง pint 570ml 119 บาท แล้วก็มีโปร เหยือก1L 219 บาท ส่วนโปรtower จำไม่ได้ ไปวันอาทิตย์คนน้อยมาก มีประมาณหกเจ็ดโต๊ะ ชั้นบนไม่ได้เปิด เพลงเป็นแบนด์เพลงสากล นักร้องเสียงหนาๆ ได้อารมณ?ความเป็นฟูบาร์กลับมามากๆ เข้าใจเองว่าน่าจะเป็นแบบมันๆหน่อยคืนวันศุกร์ รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽🐽🐽ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี ดนตรีดี ผู้ดีด้วยจ้า >\\\< แต่ราคาแอบแรงนิดนึง
ร้านนี้พี่แนะนำมา เนื่องจากพี่เคยมาแล้วรู้สึกว่าเราน่าจะชอบ ที่นี้ตรวจบัตรกาอนเข้าด้วยนะ แอบเข้าไม่ได้เด้อ ตอนที่ไปคนค่อนข้างเยอะจนได้ไปนั้งบนชั้น2แต่สักพักโต๊ะว่างก็เลยได้มาอยู่ชั้นหนี่ง บอกเลยว่าร้านนี้เป็นวงดนตรีสดเกือบทั้งคืน โดยแบ่งเป็นวงดนตรีสด4ทุ่มถึงเที่ยงคืนและพักเบรคประมาณครึ่งชั่วโมงและเป้นอีกวงมาแทน ส่วนตัวชอบวงที่ยังไม่ดึกมากดนตรีเล่นดีกว่า ส่วนวันนี้ที่เลือกทานก็เป็นเบียร์2เหยือก ...อ่านต่อ
ร้านนี้พี่ติดดาว
ร้านนี้เป็นร้านที่มาบ่อยที่สุดเวลามาข้าวสาร เพราะชอบความสบายๆ มืดๆ แอร์เย็นนั่งดูดนตรีสด เพลงกำลังดี แต่ช่วงหลังๆวัน ศ ส อา จะมีความโจ๊ะๆ คนเยอะๆหน่อย วันธรรมดาคือจะชิวมาก คนแบบสองโต๊ะงิ้ มีความสุขกับตัวเองดูเพิ่มเติม
มาแล้วมาอีกค่ะ
ฟูบาร์ ข้าวสาร ... มาทั้งทีก็ต้องมาฟังเพลงวันเสาร์ช่วงหัวค่ำสิคะ เค้าร้องเพลงเพราะจริงๆนะ คนหยุดมองเต็มหน้าร้านเลยยย ดนตรีแน่น เข้าถึงอารมณ์มาก คราวนี้มานั่งนอกร้านเลย เตรียมรอดู มาเที่ยวแบบนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เบียร์ค่ะ โดยส่วนตัวแล้วเราเป็นคนชอบกินhoegaarden rosee อยู่แล้ว ที่นี่ก็ฟินตรงที่เค้าแช่แก้วมาให้เย็นๆด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งชิลล์ เหมาะกับการสังสรรค์
ได้มีโอกาสแวะไปนั่งชิลล์นิดหน่อยที่ข้าวสารในวันพฤหัสครับ เห็นร้านนี้มีการตั้งเครื่องดนตรีไว้หน้าร้านเลยไปนั่งกะฟังดนตรีสด เครื่องดื่มมีหลากหลายครับ ราคาก็เหมาะสมอาจจะสูงนิดหน่อย เหมาะสำหรับชาวต่างชาติที่มาท่องเที่ยวครับ ตอนผมไปมีโปรโมชั่นสิงห์แก้วละ 119.- เบียร์สดอร่อยดีครับ สั่งไปกันคนละแก้ว แล้วนั่งรอดูดนตรีสด นั่งนานพอสมควรครับ ประมาณสามทุ่มยังไม่มีดนตรี เลยไม่ได้สั่งต่อ ไม่ทราบว่ามีดนตรีมาเ...อ่านต่อ
บรรยากาศ Modern Chinese สดใหม่มาก
บาร์นี้คาดว่าน่าจะเกิดมาไม่ถึงปีค่ะ หลังโรงแรมบ้านชาด ย่านข้าวสาร ชนะสงคราม ซึ่งเรา pround to present มากกกก ร้านบรรยากาศดีมาก เล่นแสงสีสวยงาม ร้านค่อนข้างใหม่ แต่งแบบไชนีสโมเดิร์น นั่งสบาย ดนตรีทั้งสดทั้งไม่สดเพราะมาก ชอบวงCoconut sunday เล่นคืนอาทิตย์และจันทร์ ประมาณ2ทุ่ม เครื่องดื่มมีทั้งคอกเทลและเบียร์นอกหลายยี่ห้อ มีฮูร์โรเซ่ด้วย และก็มีอาหารไทยเทศเมนูหลากหลาย รสชาติกลมกล่อมค่ะ ราคาจั...อ่านต่อ