รีวิว Chef Bar
พายอร่อยดีนะแต่ไหม้อ่ะ.. เบียร์อร่อยกว่าเยอะ
ร้านนี้ช่วงอยู่ไทย เดินผ่านเกือบทุกวันมาหลายปี แต่ร้านแคบมากๆ ดูที่นั่งแล้วไม่ค่อยจะสบายเท่าไหร่ วันก่อนโน๊นก็เกิดอยากจะลองร้านนี้ขึ้นมา ก้าวแรกที่เดินเข้าไปคือ กลิ่นควันอาหารโขมงมากกกกก แต่อยากลองต้องอดทน... สั่งพายแกะมาลอง ที่เห็นคือเป็นแบบ pre-made เอาขึ้นมาใส่เตาอบขนาดเล็กตรงหน้า ระหว่างนั้นก็มีคนสั่งอาหารเพิ่ม เจ้าของร้านก็ยัดๆๆๆ อะไรต่อมิอะไรเข้าไป หลักการของการใช้เตาอบคือ มันต้อ...อ่านต่อ
เทียบราคากับคุณภาพแล้ว เป็นสเต็กที่คุ้มค่ามากจริงๆ
ร้านอาจจะเลึกจนคุณเดินผ่านไปแบบไม่ทันสังเกต อาหารอาจจะมีเมนูให้เลือกไม่มาก แต่ตัดสินใจยากเพราะน่ากินทุกเมนู แต่อาหารอร่อยมาก คุณภาพดีกว่าร้านหรูๆบางร้านด้วยซ้ำ แต่ไม่รับจองโต๊ะ นั่งแล้วหัวเหม็น และเชฟอาจจะกวนเล็กน้อยดูเพิ่มเติม
อร่อยเหาะ !! ร้านเล็กๆ แคบๆ แต่ทานสนุก
ร้านนี้เพื่อนแนะนำมา พบว่าร้านเล็กแบบเล็กจริงจัง เรียกว่าถ้าเข้ามา สิบคนก็แทบจะเต็มร้านแล้ว วันนี้ผมมาทานกับเพื่อนแปดคน เรามีสั่งเบอร์เกอร์เนื้อวากิว ซึ่งมีท๊อปปิ้งให้เลือกสองหน้า อันหนึ่งเป็นเบค่อนหมูคุโรบูตะ อันสองเป็นชีตนมแพะ ( ราคา 450 ทั้งคู่ ) อันชีตแพะรสจะนิ่งๆหน่อย แต่อันมีเบค่อน ค่อนข้างจัดจ้านแนะนำให้ลองอันนี้ดู ที่นี้มีเนื้อ แบบอเมริกัน แองกัส ด้วย ( 450 ) อันนี้ผมชิมแล้วเฉยๆ สาว...อ่านต่อ
ร้านชื่อดังใน tripadvisor
ร้านนี้ดังมากในหมู่นักท่องเที่ยวชาวฝรั่งครับ ข้างในร้านเล็กมากๆ ขอบอกว่านั่งแล้วอึดอัดจริงๆ ส่วนเชฟก็มีจุดยืนมาก ถ้าสั่งเสต็กสุกเกิน medium แกจะไม่ทำแล้วบอกให้ไปกินโชคชัย ผลคือเสต็กที่ได้มาเลือดซิบๆ ถึงอาหารจะคุณภาพดี แต่ด้วยราคาโหดขนาดนี้ ร้านเป็นแบบนี้ เชฟติสต์ขนาดนี้ คงให้สองดาวพอครับดูเพิ่มเติม
Nn 👫: New dining experience
ปกติไม่ใช่แฟน steak แต่อยากเปลี่ยนบรรยสกาศค่ะ ร้านนี้เพื่อนแนะนำเป็นร้านเล็กจิ๋วอยู่กลางอโศก ทั้งร้านมีสามโต๊ะ ส่วนใหญ่เป็นเค้าเจตอร์บาร์ เมนูมีไม่เยอะค่ะ มี steak สามแบบ (ตามที่เข้าใจ) แล้วก็มีเบอร์เกอร์ และพาย ส่วนตัวคิดว่า steak wagyu เฉยๆมาก แต่ชอบเบอร์เกอร์ trio ค่ะ อร่อยดี mash potato อร่อย :)ดูเพิ่มเติม