- รวมรีวิว ร้านอาหาร Coffer Me สะเดา

รีวิว Coffer Me สะเดา
ร้านเล็กๆมีแอร์ ในสะเดา อาหารถูกปากรสชาติอร่อย เหมาะกับการมาลองครับ
วันนี้ได้โอกาสมาลอง ตามคำบอกเล่าของเหล่าญาติๆ เป็นร้านอาหารตามสั่งมีกาแฟมีขนมปัง และมีอาหารเมนูหลากหลาย วันนี้ลองสั่งข้าวผัดพริกแกงกุ้งและเพิ่มหมู ใส่ไข่ดาวสุก รสชาติดีมากเลยทีเดียว เข้มข้นอร่อยครบรส พริกแกงเผ็ดและหอม ผักใส่ ข้าวโพดอ่อน พริกชี้ฟ้าแดง ถั่วฝักยาว ข้าวหุงเป็นเม็ดไม่แฉะ นำมาผัดแล้วอร่อย หวานเค็มมัน และเผ็ด ถือว่าผ่านครับรสชาติดีอร่อย เครื่องดื่มวันนี้สั่งอเมริกาโน่เย็นไม่หวานกาแฟ...อ่านต่อ
กาแฟเข้มข้น หอมอร่อย อาหารหลายหลาย
ได้ชิมแต่กาแฟที่นี่ พอดีมาเชงเม้งกับครอบครัวค่ะ กาแฟ โก้โก็ มอคค่า อร่อยมากก เข้มข้นดีงามที่สุด ติดใจเลยค่ะ เห็นว่าเจ้าของร้านเป็นบาลิสต้าด้วย ทำลาเต้อาร์ทได้เนียน สวยดีค่ะ ร้านนี้มีขนมกับอาหารด้วย น่าทานอยู่เหมือนกัน แต่พอดีว่าอิ่มมากแล้ว เลยอดชิมเลย คนเยอะเหมือนกันนะคะ เห็นหลายโต๊ะสั่งอาหาร อาหารที่นี่ต้องอร่อยแน่ๆเลย ครั้งหน้าถ้ามาอีกจะมาชิมค่ะดูเพิ่มเติม
เคยมาทานหลายครั้งแล้ว
ครั้งนี้มีโอกาสมาอรกครั้ง ขอรีวิวหน่อยแล้วกันครับ อาหารที่นี่ถือว่ารสชาติใช้ได้ครับ ชอบทานข้าวคลุกกะปิ เครื่องครบดีครับ ทางร้านมีบริการ อาหารตามสั่ง อาหารทานเล่น กาแฟ เค้ก เบียร์ อาหาร 8.5/10 บรรยากาศ 8.5/10 ราคา 9/10 บริการ 8.5/10ดูเพิ่มเติม