4.4

รีวิว Gontran Cherrier แฟชั่นไอส์แลนด์

Pitsanunat Boonsiri
18 ต.ค. 2023
อร่อยทุกอย่าง แค่อยากกินกาแฟยามบ่าย เดินผ่านร้านได้กลิ่นหอมกาแฟและขนมปัง อเมริกาโน่อร่อย โคซองแฮมชีสก็เยี่ยม ราคาแรง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Café Americano, Pistachio Kouign Amann, Mini Croissant Ham & Cheese, i apple kiwi fruit

ร้านนี้ผ่านเมื่อไหร่จะได้กลิ่นหอมหวานเป็นต้องขอชิมซะหน่อย ขนมปังโคซองเป็นจุดขายมีหลายแบบน่ารับประทาน กาแฟก็หอมรสชาดดีอร่อยมากสมกับราคา ทางร้านมีจัดโปร ซื้อโคซอง+กาแฟ ได้ลดด้วยนะครับมาลองลิ้มรสกันได้ครับ แนะนำครับดูเพิ่มเติม

Anndear eats around
8 ก.ย. 2022
Kouign Amann อร่อยมากๆ
เมนูเด็ด: Kouign Amann

kouign amann (100฿) อร่อยมากๆค่ะ อร่อยกว่าที่จำได้ รู้สึกว่าเมื่อก่อนไม่ได้หอมและฉ่ำเนยขนาดนี้ รอบนี้คือขอบกรอบ ตรงกลางฉ่ำเนยมาก แบบกัดลงไปแทบจะมีนำ้เนยออกมาก ผิวด้านนอกเคลือบนำ้ตาลมาแบบสะใจ อีกชิ้นคือ white chocolate pandan spiral (135฿) เป็นแป้งครัวซองท์ไส้สังขยา ไส้ให้มาไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ก็ไม่น้อยค่ะ อร่อยเหมือนกัน แต่ชิ้นค่อนข้างเล็กมากเทียบกับราคาดูเพิ่มเติม

Riang Supod
12 มิ.ย. 2022
ครัวซองแฮมชีสชิ้นละ 160 บาทแต่อร่อยสุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CROISSANT

เปิดใหม่มาได้หลายสัปดาห์เพิ่งได้มีโอกาสมาลองร้านครัวซองอลังการสวยมากอยู่ในห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์โซนที่จอดรถzone A ชั้น 1 ใกล้ๆกับบันไดเลื่อนร้านสวยนั่งได้สบายกว้างขวางจำไม่ได้แล้วว่าเดิมเป็นร้านอะไรแต่ว่าเด่นสะดุดตาและกลิ่นหอมมากราคาจริงๆไม่ได้แพงนะคะแต่ว่ามีหลายไซส์ครัวซองให้เลือกชิ้นเล็ก 70 บาทชิ้นใหญ่ก็ประมาณ 160 บาทค่ะที่เราสั่งนะแต่ว่ามีครัวซองทั่วไป ก็ประมาณ 100 บาทค่ะดูเพิ่มเติม

Gingunther
9 ส.ค. 2022
ครัวซองเจ้าดังจากฝรั่งเศสมาเปิดที่แฟชั่นไอแลนด์แล้ว กรอบอร่อยจริง!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mango Custard Cream Croissant

พุ่งตัวไปให้ไวเลย Gontran Cherrier 🥐 ครัวซองต์เจ้าดังจากฝรั่งเศส🇫🇷 มาเปิดสาขา 2 ที่แฟชั่นแล้วววว พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่สไตล์ไทยๆ รสมะม่วง มะพร้าว และใบเตย ที่บอกเลยว่าอร่อยสมมงเต็ม 10 ไม่หัก! เชฟชื่อดังจากฝรั่งเศส ที่ตอนนี้ร้านมีสาขาทั่วโลก ครัวซองต์มะม่วง🥭 แป้งกรอบอร่อย ไส้คัสตาร์ดมะม่วงเน้นๆ Pandan Spiral นี่คือน้องใบเตยแป้ง 2 สีทรงกลมน่ารักๆ ส่วนมะพร้าวเป็นเอแคร์ แต่ละชิ้นคือประณีตสวยงาม~...อ่านต่อ

yimsiam
30 ก.ค. 2022
ร้านครัวซองค์อีกร้านชื่อดังย่านใจกลางกรุงมาเปิดที่แฟชั่นไอแลนด์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Plain Croissant

ร้านครัวซองค์ขึ้นชื่ออีกร้านในย่านใจกลางกรุงมาเปิดในห้างแฟชั่นไอแลนด์ ร้านตั้งอยู่ริมประตูทางเข้าออกที่จอดรถ มีที่นั่ง เมนูขนมปัง ครัวซองค์ค่อนข้างหลากหลายมีทั้งคาวหวาน มีโอกาสเลยลองรสดั้งเดิมและอัลมอนต์รสยอดนิยมสักหน่อยราคาพอๆกับแบรนด์อันดับขายดีต้นๆ ตัวแป้งข้างนอกกรอบ ข้างในนุ่มทำได้หลายชั้นมีเนื้อหนาส่วนตัวชอบรสดั้งเดิมมากกว่าเพราะหอมและหวานไม่มาก ขนาดอุ่นเอาไปอบต่อกินวันรุ่งขึ้นก็ยังใช้ได...อ่านต่อ

รสชาติใช้ได้กรอบนอกนุ่มใน หอมดีอัลมอนด์เยอะ แต่ยังไม่หอม ถ้าเทียบกับแบรนด์อื่นที่กินหวานไปนิด
เที่ยว ทั่วไทย
27 มี.ค. 2022
รสชาติสมกับที่ตั้งใจมาซื้อ!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Matcha Red Bean Croissant, Almond Croissant, CROISSANT

และแล้วก็ถึฝคิวมาชิมเบเกอรี่และครัวซองต์ชื่อดังเจ้านี้ที่มาเปิดใหม่ในห้างแฟชั่นไอส์แลนด์ ลูกค้าต่อคิวกันค่อนข้างเยอะ ครัวซองต์หน้าตาแปลกๆแต่ก็ดูว่าคงจะอร่อย จัดเลยทั้งแบบธรรมดา แบบมีอัลมอนท์และแบบชาเขียว ปรากฎว่าดีสมกับที่ตั้งใจเลยดูเพิ่มเติม

วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28 นวลจันทร์ station
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ station
บุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น
DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง