- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มปลา BY อุษณีย์ ยศเส
รีวิว ข้าวต้มปลา BY อุษณีย์ ยศเส
รีวิวที่พูดถึง
ยกให้เบอร์ 1 ของข้าวต้มปลา
ยกให้เบอร์ 1 ของข้าวต้มปลา ข้าวต้มรวมมิตร - ดีทุกอย่าง สดทุกอย่าง น้ำซุปใสกิ๊ง ประทับใจ ข้าวต้มปลากระพง+ปลาหมึก - ของโปรดภรรยา ลวกจิ้มเครื่องในปลา(ใส่กระเพาะปลา) - สดทุกชิ้น ไม่คาว อร่อยดี ราคาค่อนข้างสูงหน่อย ข้าวต้ม 2หมู - จานนี้ถูกที่สุด คุ้ม อร่อยดี มารอบหน้าคงสั่งข้าวต้มปลากระพงกับข้าวต้ม2หมู ส่วนภรรยาสั่งข้าวต้มปลากระพง+ปลาหมึกเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
ปลาสด ข้าวเม็ดสวย ซุปหอมอร่อย
ร้านอาหารย่าน ยศเส ย้ายไปอยู่บรรทัดทองกันเกือบหมด ที่ยังอยู่และอร่อยมากก็ร้าน ข้าวต้มปลา By อุษณีย์ นี่แหล่ะ ร้านนี้เป็น ลูกสาวข้าวต้มปลาสะพานเหลือง ถ้ามีโอกาสผ่านมาจะแวะทุกครั้ง ชอบการต้มข้าวร้านนี้ เม็ดสวยกะมาพอดี ทิ้งไว้นานหรือซื้อกลับบ้านก็ยังคงรูปไม่เละเมื่ออุ่น เนื้อปลาไม่ต้องพูดถึง เรื่องความสด ถ้าไม่ดีอยู่มาไม่ได้ถึงทุกวันนี้ ยิ่งเดี๋ยวนี้แถวนั้นเงียบก็ยังขายดีเหมือนเดิม ลองถามทางร้...อ่านต่อ
แพงไปหน่อย แต่อร่อยจริง ชอบน้ำซุปร้านนี้
ข้าวต้มปลา by อุษณีย์ (ยศเส) ร้านนี้เล็งไว้นานมากเพิ่งจะได้มาชิม เห็นรีวิวเพื่อนๆส่วนใหญ่จะชอบกัน ส่วนตัวหลังจากได้กินต้องขอชมว่า น้ำซุปอร่อยมาก เห็นน้ำซุปใสๆแต่รสชาติเข้มข้น ส่วนตัวข้าวยังไม่นุ่มเท่าไหร่ เนื้อปลาสดดีตามมาตรฐานไม่ถึงกับว๊าว เครื่องในหมูหั่นชิ้นใหญ่ สะอาดดีมากไม่คาว ราคา,ปริมาณ,คุณภาพ,บรรยากาศและบริการ โดยรวมๆแล้ว ส่วนตัวรู้สึกราคาจะนำหน้าไปนิดหน่อยดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มรวมมิตร จัดเต็มกับมื้อเย็น
อยู่บ้าน หาข้าวมื้อเย็น รู้สึกอยากซดอะไรร้อนๆ ก็เลยนึกถึงเมนูข้าวต้มค่ะ ข้าวต้มรวมมิตร จะมี ปลากะพง กุ้งแชบ๊วย หอยนางรม กระเพาะหมู บะเต็ง และเซี่ยงจี๊ เราสั่งแบบน้ำ ไม่เอาเซี่ยงจี๊ เราคิดว่าร้านเลยใส่กระเพาะหมูมาให้แทน เพราะได้มา 2 ชิ้นค่ะ ลองชิมน้ำซุป แอบจืดๆไม่ค่อยได้กลิ่นมากนัก แต่ว่าพอใส่น้ำจิ้มแบบเต้าเจี้ยวกับแบบเผ็ดผสมลงไป ทำให้ลงตัวอร่อยค่ะ ปลากะพง เนื้อนุ่มสดไม่คาว ชอบค่ะ กุ้งแ...อ่านต่อ
ข้าวต้มปลาสุดโปรด 1ใน3ร้านที่ชอบที่สุด
📌ข้าวต้มปลาอุษณีย์ ร้านข้าวต้มปลาร้านเดิมที่แยกจากร้านข้าวต้มปลาสะพานเหลือง ที่เปิดมานาน50กว่าปี ร้านนี้อะไรก็อร่อย ชอบน้ำซุปเช็งๆๆหวานใช้กระดูกหมูเคี่ยวทำน้ำซุปไม่ต่ำกว่า7ชม. ทุกวัน ช่วงนี้ฝนตก ใช้บริการ #สั่งอาหารมาทานที่บ้าน สะดวกดีค่ะ ข้าวต้มปลาที่นี่ใช้ปลากะพงขาวทะเล ปลาเก๋า และปลาจาระเม็ด และปลาน้องใหม่ ‘ปลาน้ำดอกไม้’ ปลานอกสายตาแต่เนื้อเด้งและแน่นดีจัง 👍🏻 นอกจากปลาแล้วก็มีกุ้งแชบ๊...อ่านต่อ
เห็นเค้าว่าอร่อย เลยตามมาลอง
เคยอ่านรีวิวในวงใน ว่าข้าวต้มปลาร้านนี้เด็ด เป็นเจ้าเก่าแกมาจากสะพานเหลือง เราเลยแวะซื้อกลับมาทานที่บ้าน ร้านอยู่ริมถนนเลยค่ะ สามารถจิดรถได้ริมถนนสองฝั่งเลย แต่รถเยอะค่ะ จะหาที่จอดยากหน่อย มีที่นั่งให้รับประทานที่ร้านด้วย ข้าวต้มปลากระพง ราคาชุดละ 150฿ ปริมาณสำหรับเราน้อยไปหน่อย ปลาก้อประมาณ 4 ชิ้นค่ะ ข้าวแข็งไปนิด ปลาคาวหน่อยๆค่ะ สำหรับเราเลยยังไม่โดนใจเท่าไหร่ค่ะดูเพิ่มเติม