- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่ลุงดำ-ป้าเจ้

3.2
รีวิว ข้าวมันไก่ลุงดำ-ป้าเจ้
9 มิ.ย. 2015
ร้านข้าวมันไก่ลุงดำ ป้าเจ้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่
ร้านข้าวมันไก่ลุงดำ ป้าเจ้ จังหวัดพะเยา ร้านไม่เล็กและไม่ใหญ่คร่ะ เจ้าของร้านใจดีคร่ะ ร้านสะอาดคร่ะ ข้าวมันไก่อร่อยมากคร่ะ น้ำจิ้มเผ็ดจี๊ดจ๊าดถึงใจมากคร่ะ คนเยอะช่วงเที่ยงคร่ะ ใครผ่านมาทางนี้ แวะลองขิมแล้วจะติดใจคร่ะดูเพิ่มเติม
6 ม.ค. 2017
ราคาไม่แพง จอดรถก็ง่าย บรรยากาศ ติดกว๊านสบายๆ
กระเพราปลา อร่อยไม่เหมือนใคร ข้าวมันไก่ก็อร่อยมาก ที่สำคัญเรื่องของความสะอาดผมให้ห้าดาวเลยอ่านต่อ
5 ม.ค. 2017
ข้าวมันไก่นุ่มพร้อม น้ำจิ้มสูตรเด็ด และ กระเพราปลา 2 เมนูที่เป็นเครื่องหมายการค้า ของร้านนี้ ไปช้าคือ หมด อด กิน ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราปลากรอบราดข้าว-ไข่ดาว, ข้าวมันไก่
เจ้าของร้านใจดีมาก ข้าวมันไก่สั่งพิเศษ จะมีเครื่องในให้ด้วยนะครับ พร้อมน้ำซุป ร้อนๆ ถ้วยใหญ่ๆ จุใจ เลยทีเดียวอ่านต่อ
5 ม.ค. 2017