3.9

รีวิว ผัดไทยอองรี

Oatist
2 ก.ค. 2021
หอยทอดอร่อยมาก

ช่วงนี้ก็จะมีแต่รีวิวอาหารเดลิเวอรี่ วันนี้สั่งหอยทอด ผัดไทกุ้งสด มาจากร้าน ผัดไทอองรี ผัดไทกุ้งสด ได้มาห่อใหญ่มาก แบ่งกินได้ 2 มื้อเลยด้วยซ้ำ อร่อยใช้ได้ ส่วนหอยทอด อันนี้ชอบมาก อร่อย น้ำจิ้มก็อร่อยเข้ากันดีดูเพิ่มเติม

Aeyjajar Aey
13 ม.ค. 2014
หอยทอดขั้นเทพ...กรอบมว้ากกก@อองรี ผัดไท หอยทอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้งสดพิเศษใส่ห่อ, หอยทอดธรรมดา

บ่องตง!!!ตั้งแต่ทานหอยทอดมา ร้านนี้หร่อยฝุดๆ เป็นอันดับต้นๆ ในใจเลยก็ว่าได้..กับร้านอองรี ผัดไท หอยทอด ซึ่งเค้ามีขายทั้ง 2 อย่างค่ะ ผัดไท และก็หอยทอด ตั้งอยู่หน้าปากซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 13 หน้าโลตัสเอ็กเพรสเลยค่ะ จอดรถหน้าโลตัสได้เลยค่ะ...ร้านนี้จริงๆ ก็อร่อยทั้ง 2 อย่างเลย ถ้าเป็นผัดไทมีทั้งผัดไทธรรมดา, ผัดไทกุ้งสด-ทะเล (เมนูนี้เคยทานอยู่ ก็อร่อยดีค่ะ), วุ้นเส้นกุ้งสด ออส่วนหอยนางรมก็มี และก็ห...อ่านต่อ

อองรี ผัดไท หอยทอดหอยทอด..กรอบมว้ากกก!!เครื่องปรุงพร้อมเมนูเด็ดๆ ทั้งนั้น!!รับจัดงานนอกสถานที่ด้วยจ้า
ongree.padthai@gmail.com
เจ้าของสถานที่
21 ม.ค. 2019
ขอบคุณมากนะค่ะ
25 ธ.ค. 2020
อร่อยจนต้องรีวิว​ หอยทอด​ ผัดไทอร่อยมาก​ แถมราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย, หอยทอดธรรมดา

ครั้งแรกที่สั่งร้านนี้ผ่าน​ line​ man​ (ส่งฟรี)​ ค่ะ​ ปกติสั่งผ่าน​ get(gojek) หอยทอด​ 45​ บาทมาเต็มกล่อง(ชานอ้อย)​ กรอบมาก​ น้ำจิ้มอร่อย​ หอยหลายตัวอยู่​ คละไซค์กลางเล็ก​ ก้อราคาไม่แพงเนอะ​ แต่เจอหอยไม่ดึงหนวดออก​ และน้ำจิ้มน้อยไปค่ะ​ ไม่พอ😂 มีแยกผัดถั่วงอกใส่ถุงต่างหากค่ะ ผัดไท​ 40​ บาท​ ที่เคยทานอร่อยนัวมากๆ​ มีบางทีเผ็ดไป(เราไม่ทานเผ็ด)​ก้อทานได้อยู่ค่ะ​ ที่สำคัญคือให้เยอะมากกกกกอ่านต่อ

28 ก.ค. 2014
ออส่วน อร่อย เว่อร์

อร่อย สะอาด แถม เจ้าของกับแฟน เป็นกันเองกับลูกค้า ทักทาย แม้ไม่ได้ ซื้ออ่านต่อ

ongree.padthai@gmail.com
เจ้าของสถานที่
21 ม.ค. 2019
ขอบคุณมากค่ะ
Chayanisa Indranoi
14 ก.ค. 2021
สั่ง line man ครั้งแรกเจอ jackpot มากับหอยทอด ไม่ไหว 😤😠🤮 เหมือนแผ่นพลาสติก กับยาง ไม่อยากจะคิดว่าถ้ากินเข้าไปจะเป็นไง

ครั้งเดียวพอ สั่งผัดไทยกุ้ง กับ ผัดไทยทะเล ก็ได้แต่เส้นมาเปล่าๆ แต่จ่ายเงินเต็มดูเพิ่มเติม

Sumate Laksitanonta
5204486
10 ส.ค. 2019
สั่งผ่านไลน์แมน ผัดไท อร่อยมาก

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿