3.8

รีวิว Fuku Matcha เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 6

p_pun555
Fuku Matcha ไม่ได้มีดีแค่มัทฉะ 🍵🧋✨

ใครเดินผ่าน Fuku Matcha แล้วคิดว่าร้านนี้มีแค่ชาเขียว บอกเลยว่าคิดผิด! เพราะนอกจาก มัทฉะ濃ๆ สไตล์ญี่ปุ่น ที่อร่อยขึ้นชื่อแล้ว ร้านนี้ยังมี ชานม ที่ดีไม่แพ้กันอีกด้วย! 🧡🍯 มัทฉะของที่นี่เข้มข้น หอมละมุน ไม่หวานเวอร์ เหมาะกับคนที่ชอบชาเขียวแบบจริงจัง 🍃🍵 ส่วนชานมก็กลมกล่อม หวานกำลังดี มีทั้งชานมไข่มุก ชานมบราวน์ชูการ์ และเมนูอื่นๆ ที่เปลี่ยนบรรยากาศได้ดีมาก 🧋🍶 พนักงานบริการไว สาขา เซ็นทรัลเว...อ่านต่อ

JoyMymelody
6 ม.ค. 2024
ลองสองเมนูในแก้วเดียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะนมสด (ชาเขียวนมสด), ชานม

แอปเดลิเวอรี่มีจัดส่วนลด 50 บาท เราก็เลยจัดร้านนี้ 2 วันติดเลยค่ะ เมนูที่นี่เมนูประจำที่เราชอบสั่งก็คือชานมค่ะเพราะที่นี่เขาทำชานมได้เข้มข้นด้วยราคาที่ไม่แพงค่ะ แต่รอบนี้ขอลองเมนูผสม 2 เมนูในแก้วเดียวบ้างค่ะ แอปเดลิเวอรี่ที่เราสั่ง จะสั่งหวานได้แค่ 75% ต่ำสุดค่ะ 🧋มัทฉะใส่ชานม มีความหอมชาที่เข้ากันอยู่ระหว่างชาเขียวและชานม รสชาติเข้มข้นถูกใจค่ะ แต่หวาน 75% อาจจะหวานไปสำหรับเรา คิดว่ารอบหน้าค...อ่านต่อ

Gingunther
10 ธ.ค. 2022
ชาไทยสูตรใหม่เข้มข้นอร่อยกว่าเดิม ชอบ!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยสูตรเข้มข้น

เกินต้านมากแม่!🧋ชาไทยสูตรเข้มข้นใหม่ของ 𝙁𝙪𝙠𝙪 𝙈𝙖𝙩𝙘𝙝𝙖 เข้มข้นกว่าเดิมแบบดีงามมากกกก แก้วใหญ่สุดคุ้มเพียง 45฿ (จากปกติ 60฿) ยิ่งใส่ไข่มุกกับโปะซอฟท์ครีมชานมด้านบนคืออย่างฟินนน 🤤 ละซอฟท์ครีมมัทฉะคือกินกับรอยัลชาไทยนี่เข้ากันดีเฉย ได้ความหอมชาทั้งสองแบบเลย ต้องลอง!ดูเพิ่มเติม

Praewy
2 ก.ย. 2022
Fuku Matcha โฮจิฉะคือที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โฮจิฉะนมสด

Fuku Matcha ร้านชานมไข่มุก ที่ไม่ได้มีดีแค่เมนูชานม ทางร้านยังมีชาเขียว โฮจิฉะ ชาผลไม้ต่างๆ รวมถึงไอศครีมซอฟต์เสิร์ฟ สำหรับสาขา Central World ตั้งอยู่ชั้น 6 ติดกับร้านซาลาเปา Phoenix เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.30-20.00 น. เราไม่ได้กินชานมร้านนี้นานมาก เพราะปกติจะสั่งแต่เมนูโฮจิฉะ แล้วคือทางร้านเอาเมนูนี้ออกไป พึ่งเอากลับมาขายอีกรอบ ทางเราเลยรีบมากินเลย เมนูที่เราสั่งคือ โฮจิฉะนมสด (80 บาท) เ...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
20 พ.ค. 2022
ร้านชาเขียวเปิดใหม่🍵

📍 Fuku Matcha at CentralWorld ชั้น7 ร้านชาเขียวเปิดใหม่ที่เซนทรัลเวิลด์ มาเปิดแทนร้านkamu เราสั่งเป็น #มัทฉะนมสด size L 95.- ช่วงนี้มีโปรเปิดร้านใหม่ลด 15.- เหลือ 80.- แก้วใหม่มาก รสชาติค่อนข้างหวาน ใครทานหวานน้อยบอกร้านก่อนน้า เข้มข้นอร่อย😋ดูเพิ่มเติม

Winitar
20 พ.ย. 2022
Yummy croffle

Jade's
Jade's
Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด