- รวมรีวิว ร้านอาหาร DAILY DONUTS อำเภอเมือง เชียงใหม่

รีวิว DAILY DONUTS อำเภอเมือง เชียงใหม่
18 ส.ค. 2022
Daily Donuts สาขาสันป่าข่อย
เป็นร้านโดนัทแฟรนไชส์ มีขายอยู่ทั่วเชียงใหม่ สาขานี้อยู่ตรง แถวตลาดสันป่าข่อย โดนัทราคาไม่แพงชิ้นละ 10 บาทเท่านั้นซื้อ 10 แถมฟรี 1 ชิ้น สั่งกลับบ้านมาทานเป็นบางรส โดยรวมก็โอเคครับ แต่ผมว่าเนื้อแป้งโดนัสบางและร่วนไปหน่อยดูเพิ่มเติม
21 เม.ย. 2022
ร้านนี้เป็นแฟรนไชส์ มีหลายสาขา ลองทานดู สาขานี้อยู่ซอยกองทราย วัดเกต เชียงใหม่ ดูสะอาด น่าทานดี รวมๆตัวขนมปังดีเลย อร่อย นุ่ม แต่ตัวเคลือบกับไส้ รสชาติกลางๆ เข้าใจเรื่องราคากับวัตถุดิบ เพราะร้านนี้ไม่แพง 10 บาท ใครอยากลอง แนะนำเอาแบบเคลือบน้ำตาลธรรมดาดีกว่า อร่อยสุดค่ะดูเพิ่มเติม

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistroร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง