4.2

รีวิว Good Cafe By Pui นครปฐม

dusanee
29 ธ.ค. 2014
มาอีกครั้ง แต่เครื่องดื่มหน้าตาเปลียนไป

แวะมาทานขนมหลังมื้ออาหารเที่ยงกับครอบครัวค่ะ วันนี้สั่งเครื่องดื่มชานมเย็น มิกซ์เบอรี่ปั่น สตรอว์เบอรี่ปั่น ไอศกรีมช็อกโกแลต บราวนี่ลาวา เค้กช็อกโกแลตบราวนี่ ชานมเย็น 50 บาท หอมกลิ่นชา รสหวานพอดี เจ้าของแก้วชอบค่ะ มิกซ์เบอรี่ปั่น 70 บาท วันนี้ราคาสูงกว่าครั้งก่อน 10 บาท ไม่มีวิปครีม และสตรอว์เบอรี่สดแต่งหน้า แต่ก็รสชาติดี 😕 สตรอว์เบอรี่ปั่น 60 บาท เจ้าของแก้วบอกรสชาติอ่อนไปหน่อย มิกซ์เบอรี่...อ่านต่อ

บราวนี่ลาวา บราวนี่ลาวาเค้กช็อกโกแลตบราวนี่เค้กช็อกโกแลตบราวนี่
31 ต.ค. 2014
เครื่องดื่มผลไม้...หวาน หอม ชื่นใจ
Ntk Taew
21 ก.ย. 2014
เครปเค้ก & ไอศกรีม ผลไม้

ร้านเบเกอรี่ ร้านเล็ก อยู่น้ำปั้มน้ำมัน PT มีทั้งน้ำผลไม้ กาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม ให้เลือกทาน เมนูที่เป็นที่พูดถึงของทางร้าน จะเน้นไปทางผลไม้ อาทิ เครปเค้กผลไม้รวม อีกอย่างที่เห็นทางร้านขายดี คือ มาการอง ราคาเมนูอาหารของทางนี้ เบาๆ สบายกระเป๋าค่ะ ส่วนเรื่องรสชาติ โดยส่วนตัวคิดว่า ยังไม่ผ่านเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

newbae
23 มิ.ย. 2015
คาเฟ่ผลไม้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มิกซ์เบอรี่

ร้านนี้อยู่ในปั้ม คนรถเยอะ คนก้อเยอะ แนะนำใครจะไปต้องไปเช้าๆ เพราะจะได้กินผลไม้ใหม่ๆสดๆ แทบจะทุกเมนูร้านนี้มีผลไม้แซมมาให้หมด โต๊ะมีประมาณ 5-6 ตัว มุมถ่ายรูปมีหน้าร้านในร้านไม่มี ต้องถ่ายอาหารนั่นแหละ555 ร้านนี้ไม่มีเมนู เขาจะยื่นไอแพดให้เราดูรูป ส่วนตัวว่าไม่เวิร์คเลย ไม่ชอบ ชอบเป็นเมนูแบบชัดเจนไปเลยมากกว่าดูเพิ่มเติม

AtomTinTin
5 ก.ค. 2015
ร้านกาแฟ และอาหารแนว จัดเต็ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็น

หากาแฟทาน ออกมาทางแยกดอนตูม ร้านนี้อยู่ในปั้มพีที คนเยอะมาเรื่อยๆ ที่นั่งมีไม่มาก โชคดีมีคนลุก พนักงานแนะนำอาหารว่าง สั่งฮันนี่โทส บอกจานเล็กๆ ก็ได้ จัดเล็กสุดมาให้ ก็แทบจุก ตกแต่งสวยมาก วิปครีมอร่อย ไม่เลี่ยน สั่งกาแฟเอสเปรสโซเย็น เข้มข้นหวานกำลังดีมาก แต่ชาเขียวแก้วใหญ่ ยังไม่เข้มเท่าไร ดีที่ใส่แก้วกลับบ้านให้ด้วย เป็นร้านกาแฟที่ใช้ได้ ไปต้องลุ้นที่นั่งนิดนึงดูเพิ่มเติม

11 มิ.ย. 2015
กู๊ดคาเฟ่👍🏻👍🏻

ร้าน Good cafe อยู่ตรงปั้ม PT เลยสี่เเยกวัดกลางมานิดหน่อย โทสต์คือคุ้มมากอร่อยมากๆด้วย ชุดละ 200 โทสต์คือชุ่มเนยมากๆค่ะคือดีย์มั่กม้าก มีเมนูอีกเยอะแยะ ราคาคือไม่ค่อยแพงทุกเมนูเลยค่ะ อร่อยเด็ดทุกเมนูเลยดูเพิ่มเติม

M'mintra
18 ต.ค. 2014
ร้านเล็กๆที่เลอเลิศ ✨
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดฟองดูว์

จริงๆเราไม่ได้รบเร้าพี่สาวให้พาไปนะ เราแค่บอกว่าอยากไปโดนเฉยๆ 5555 เป็นร้านเล็กๆที่อยู่ในปั้มPT ที่น่าจะขยายร้านได้แล้ว เพราะคนเยอะ แต่วันนี้เรามาเร็ว อิอิ ^3^ บรรยากาศในร้านอบอุ่นดีค่ะ มีขายหลายอย่างทั้งเค้ก เครป เครื่องดื่มต่างๆ ฯลฯ วันนี้สั่ง.... "ชุดฟองดูว์" 250฿ ปังปิ้ง1แผ่น ไอติม4ลูก ผลไม้1ชุด ช๊อกโกแลตฟองดูว์1ถ้วย....คือออออออดี๊ดี อร่อยมากๆ ฟินเลยค่ะ "ชาเขียวภูเขาไฟ สตอเบอรี่ปั่น เรด...อ่านต่อ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4