รีวิว อารี ติ่มซำ

Qu Sang
29 พ.ย. 2013
ติ่มซำราคาประหยัด รสชาตจึงได้เท่านี้

อารีติ่มซำ ขายอยู่ริมถนนมิตรสัมพันธ์ ทางไปอ่างศิลา อยู่เยื้องกับครัวป้าไหม เป็นติ่มซำราคาประหยัดนะครับ เข่งละ 15-20 บาท เรื่องรสชาตจึงต้องทำใจเผื่อไว้นิดนึง ถ้าท่านไม่ซีเรียสมากกับรสชาต เน้นความประหยัดนำหน้า ติ่มซำเค้าก็พอใช้ได้ เมื่อเทียบกับราคา ที่เห็นว่าดูดีกว่าเพื่อนคงจะเป็น ขนมจีบหมู กับซาลาเปาไส้ครีม ที่รสชาตพอจะโอเคอยู่บ้างอะนะ สำหรับผม ประหยัดตังค์ผมก็ชอบ แต่ถ้าติ่มซำจ่ายแพ...อ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า