- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชาตรามือ ซิตี้ปาร์ค คอนโด

รีวิว ชาตรามือ ซิตี้ปาร์ค คอนโด
ชาตรามือ สาขาซิตี้ปาร์ค ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เมนูมาตรฐานร้านชาตรามือ ร้านดูสะอาด พนักงานบริการดี มีใบชาจำหน่ายในร้าน ร้านรับชำระทั้งรูปแบบเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต (ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม)ดูเพิ่มเติม
ชาเย็นของชาตรามือ คือเดอะเบส รสชาติเข้มข้น อร่อย หอมชาสุดๆ ไม่หวานมาก เราสามารถเลือกระดับความหวานได้ตามต้องการด้วย แชะที่ร้านก็มีเมนูชาอีกเยอะแยะ ทั้งชาเขียว ชามะลิ ชากุหลาบ รสชาติดีทุกเมนูเลย ถ้าใครชงทานเองที่ร้านยังมีขายใบชาหลากหลายชนิดไปทำเองได้เลย ใครที่สายชาไทยห้ามพลาดเด็ดขาด #WongnaiDessertSpecialist #ThaiTeaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5...อ่านต่อ
ชานมโฮจิฉะ 🍵 ชาเขียวคั่วไหม้ ต้องของชาตรามือ อร่อยที่สุด 👍
ชาตรามือ ตึกซิตี้ปาร์ค ใกล้ๆ มธ.ประตูเชียงราก วันนี้จัด ชามะลิน้ำผึ้ง 🍵 หอมกลิ่นชากลิ่นมะลิและกลิ่นน้ำผึ้ง ชงแบบหวานกลาง (70%) กำลังดีครับ ชานมโฮจิฉะ 🍵 ชาเขียวคั่วไหม้ ความขมของชาเขียวจะน้อยลง หอมกลิ่นคั่วกระทะ ชงแล้วสีจะออกน้ำตาล คล้ายๆสีกาแฟ ชงกับนมแล้วจะนัวๆนุ่มละมุน กลิ่นหอมกว่าชาเขียวปกติซึ่งจะมีกลิ่นเหม็นเขียวของใบชา **แนะนำให้ลองเลยครับ คนที่ยังไม่เคยลอง ชาเขียวคั่วไหม้ ค่าเสียหาย ...อ่านต่อ
ชากุหลาบยูสุรสชาติดี มีฤทธิ์กระตุ้นการขับถ่าย(มากๆๆ)
🌹 รสชาติชากุหลาบยูสุ - จะมีไข่มุกบุกใส่มาให้อยู่แล้ว ซึ่งเข้ากับตัวชามากๆ กลิ่นหอมของชากุหลาบหอมหวาน ดื่มแล้วสดชื่นค่ะ 💩 ฤทธิ์ชากุหลาบยูสุ - ชากุหลาบมีฤทธิ์เป็นยาระบาย เตือนแล้วนะ!! ตั้งแต่เคยดื่มชากุหลาบมา ที่นี่ของจริงค่ะ ใครท้องผูกขอแนะนำเลย นี่แทบหมดแรง 55555 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ตรงเจลาโต้เก่า ใต้หอพักซิตี้พาร์ค ข้างซิลเวอร์สปูน ร้านถือว่าค่อนข้างใหญ่สำหรับร้านขายน้ำ ภายในรกไปด้วยกล่องลังดูเพิ่มเติม
ปากแก้ว ซีนไม่เรียบร้อย
รบกวนฝากร้านเช็คทุกแก้ว ก่อนส่งถึงมือไลน์แมน เจอแบบนี้ 2 วันติดแล้วดูเพิ่มเติม