- รวมรีวิว ร้านอาหาร แม่อู๊ด ขนมถาด

รีวิว แม่อู๊ด ขนมถาด
ขนมไทยโบราญ
แม่อู๊ด ขนมถาด ร้านขนมเจ้าเก่าแก่ใน ตลาดหนองมน จำหน่ายขนมไทย โบราญนานาชนิด บางชนิดก็หาทานยาก แต่ที่นี้มีขาย ทำใหม่ๆทุกวันเป็นรถเข็น ขายตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป เมนูแนะนำ - ขนมก้นถั่ว - ขนมชั้น - ข้าวเหนียวหน้านวล อร่อย ราคาไม่แพง คุ้มค่ากับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นแน่นอน ^^ดูเพิ่มเติม
สุดยอดขนมถาด ประสบการณ์กว่า 30 ปีเป็นประกัน!!
แม่อู๊ด หรือยายอู๊ดที่คนหนองมนเรียกกัน แกขายขนมถาดมานานแสนนาน ร่วม 30 ปี ความอร่อยไม่ต้องอธิบายกันให้เมื่อยตุ้ม ปัจจุบันรุ่นลูกหลานมาขายแทนแล้ว เริ่มมาขายประมาณ 4 โมงเย็น ขายแป๊ปเดียวก็หมด ไม่เกิน 6 โมงเย็นก็จะเก็บร้านกลับแล้ว ใครจะมาชิมเช็คเวลาให้ดีๆนะจ๊ะ ขายอยู่ตรงหน้าตลาดหนองมนเลย หาไม่ยาก หาไม่เจอถามใครแถวๆนั้นเอาได้ ขนมมีหลากหลายชนิด เริ่มต้นที่ชิ้นละ 7 บาท ไปจนถึง 10 บาท แล้วแต่ชนิดและข...อ่านต่อ
ขนมไทย อร่อยจุง
แม่อู๊ด ขนมถาด เจ้าเก่าแก่ ร้านอยู่ในตลาดสดหนองมน สมัยนี้จะหาร้านทำขนมไทย มีค่อนข้างน้อย ส่วนมากถ้าเราถึงถึงของหวาน ก็นึกถึงเบเกอรี่ มากกว่า หาทานง่าย ส่วนผสมของขนมไทย หลักๆ เลย หนีไม่พ้น กะทิ มะพร้าว ใบเตย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ ของขนมไทย และผลไม้ไทยๆ อีกหลายอย่าง ที่มาช่วยให้ขนมมีความเด่นเฉพาะตัวอีก ร้านนี้มีขนมไทย ทำใส่มาในถาด แล้วตัดแบ่งเป็น ชิ้นๆ ให้ทานง่ายๆ ค่ะ ขนมถาด ร้านแม่อู๊ด ที่...อ่านต่อ
ขนมถาดอร่อยๆ
ขนมร้านนี้ทำใหม่ๆ ทุกวันค่ะ มีให้เลือกเยอะมาก รสชาติหวาน มัน ครบ เมนูแนะนำสำหรับร้านนี้ ขนมชั้น หอมกลิ่นใบเตย เหนียวๆนุ่มๆ อร่อยมาก ขนมก้นถั่ว มีทั้งถั่วเขียว และถั่วดำ หาทานยาก วุ้นร้านนี้ก็อร่อยไม่แพ้ขนมชนิดอื่น ราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม
สุดยอดความอร่อยขนมไทย
ใครอยากกินขนมไทยอร่อยๆ ใครเคยผิดหวังกับขนมไม่อร่อย นู๋แนะนำร้านแม่อู๊ดเลยคร้า ขนมอร่อยของตลาดหนองมน ราคาไม่แพงด้วย เป็นรถเข็นจะมาตั้งขายตอนเย็นๆ ขายไม่กี่ชั่วโมงก็หมดแล้วค่ะ ที่ห้ามพลาดเลยก็วุ้นกะทิ หน้านวล ขนมชั้นและก้นถั่ว รับประกันความอร่อยให้เลยละค่ะดูเพิ่มเติม