รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย(ปักธงชัย)

ModDang™^-^
15 ต.ค. 2013
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ...สูตรสุโขทัย เครื่องเยอะ รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, เผือกหิมะ, มันทอด

เตี๋ยวต้มยำสุโขทัย...ร้านนี้อยู่เส้นเดียวกันที่จะไปด่านเกวียน แต่ร้านนี้อยู่ถึงก่อนแยก ประติมากรรมหินทรายชุมชนหนองโสน แหล่งจำหน่ายงานเครื่องปั้นดินเผาที่เพิ่งเปิดเมื่อช่วงปีใหม่ปี 2556 ที่ผ่านมา หาไม่อยากเลยค่ะ พูดถึงก๋วยเตี๋ยวของร้านนี้ ต้องถือว่ารสชาติ อร่อยใช้ได้เลย ไม่ต้องปรุงเพิ่มก็โอเค แน่นอนว่าถ้าเป็นสูตรสุโขทัย ต้องหวานนิดๆ และก็ใส่ถั่วฝักยาวเสมอ นอกจากนั้นก็ยังมีเครื่องใส่ให้ม...อ่านต่อ

เตี๋ยวต้มยำสุโขทัยกล้วย มัน เผือก รวมกันในถุงนี้แม่ค้ายิ้มแย้ม ดูน่ารัก
PAE C.
11k2.9k13.9k
30 ต.ค. 2014
เตี๋ยวต้มยำ อร่อยไปอีกแบบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้งต้มยำ

ตั้งใจหรือบังเอิญก็ไม่รู้ คือจริงๆขับผ่านไปแล้วแล้วก็เข้าไปซื้อของ ตั้งใจว่าพากันไปหาซื้อของข้างในพวกที่เป็นรูปปั้นต่างๆก่อน แล้วค่อยออกมากิน ที่นี้เริ่มพากันหิวแม่เลยชวนกลับมากินเตี๋ยวร้านที่เราเห็นกันตอนแรก ร้านนี้ชื่เต็มๆว่า "ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ สูตรโบราณ" ขับรถมาเจอป้ายเลยนะก่อนถึงทางเข้าตรงหนองโสน ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ จอดรถหน้าร้านได้เลย เมนูที่สั่งมาโดนก็เห็นเป็นเส้นเล็กก๋วยเตี๋ยวต้มยำค่...อ่านต่อ