- รวมรีวิว ร้านอาหาร มิ่งมิตร รวมโชค

รีวิว มิ่งมิตร รวมโชค
แวะเติมคาเฟอีนหลังอาหารสำหรับช่วงเช้า
มิ่งมิตรสาขานี้ก็ยังคงคุณภาพร้านสาขาได้ดีในเรื่องรสชาติกาแฟ เป็นสาขาเล็กย่านรวมโชคที่ดูเหมาะกับการจิบกาแฟก่อนทำธุระต่อ หรือจะนั่งคุยงานก็เงียบสงบไม่วุ่นวายดีค่ะ พนักงานดูแลโอเค มีที่จอดรถของโครงการกว้างขวางสะดวกสบายดูเพิ่มเติม
กาแฟแบรนด์โลค่อล รสชาติเข้มกำลังดี ที่ให้บรรยากาศสดใส แนวเป็นกันเอง
ร้านกาแฟที่เคยเป็นร้านเล็กๆ ของคนเชียงใหม่ที่รักในการทานกาแฟ บัดนี้กลายเป็นแบรนด์โลค่อลที่ขยับขยายไปหลายสาขา เสิร์ฟกาแฟรสชาติเข้มข้น ให้บริการแบบเป็นกันเอง ราคาไม่แพงไปนัก ไปทุกครั้งก็รู้สึกคุ้นเคย นั่งเล่นไวไฟฟรี ชิลๆ กันไป [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] ร้านมีสาขาอยู่ที่รพ.ลานนา ศิริมังคลาจารย์ เชียงใหม่แลนด์ ริมปิง แก้วนวรัฐ หรือจะทางจากหางดงเข้าเมือง แวะไปจุดใดในเชียงใหม่ก็เจอมากขึ้นเร...อ่านต่อ
กาแฟเชนของเมืองเชียงใหม่
ผมเป็นโรคชอบชิมกาแฟ เจอท่ีไหนต้องไปลอง ร้านมิ่งมิตรเป็นกาแฟท่ีมีหลายสาขาทั่วเชียงใหม่ ร้านเล็กๆแต่คนค่อนข้างเยอะ นอกจากกาแฟแล้วยังมีเครื่องดื่มประเภทชา ชาเขียวและ สมูทตี้ เมนูท่ีชิม ลาเต้เย็น ชิมแล้วยิ้มเลยครับ ดีกว่ากาแฟแบรนด์ดีๆบางร้านอีก เมนูนี้แนะนำต่อครับ บรรยากาศร้าน ค่อนข้างอึดอีดเล็กน้อย เพราะท่ีนั่งไม่เยอะ แต่คนเต็มร้าน ตกแต่งแบบเรียบๆ เน้นกระจกเป็นหลักดูเพิ่มเติม
ชอบที่เปิดเช้า
ร้านนี้อยุ่เส้นสันทราย-แม่โจ้สายใหม่ค่ะ ฝั่งเข้าเมือง ที่จอดรถหน้าร้านมีให้บริการค่ะ หรือจะจอดในโครงการก็ได้ ร้านตกแต่งสบายๆ น่านั่ง มีให้เลือกนั่งทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ มีโซนนั่งสูบบุหรี่ด้วยค่ะ ต้องเดินลงระเบียงไปด้านข้างๆ อินดอร์มีทั้งบาร์และโต๊ะให้เลือกนั่ง..อาจรู้สึดกอึดอัดนิดๆ เอาท์ดอร์มี 2 โต๊ะค่ะ นั่งสบายดี แต่กลางวันอาจร้อนหน่อย เมนูก็มี ชา กาแฟ ร้อน-เย็น /ปั่น เมนูสดชื่อนๆ ก็จะมีกี...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆหอมกาแฟ วนิลาปั่นนัวสุดๆ//เพิ่งสังเกตว่าสาขานี้เปิดวันอาทิตย์ด้วย<3
วันอาทิตย์ที่ผ่านมาขับรถผ่านละบังเอิญเห็นเหมือนไฟเปิดที่ร้าน เลยลองแวะดู เพราะปกติร้านนี้จะปิดวันอาทิตย์ แต่ปรากฏว่าเปิดค่า ฟินเลย สั่งเอสเพรสโซ่เย็น1แก้ว และวนิลาครีมเฟรบเป้ ยังคงรสชาตินัวเหมือนเดิม สั่งกาแฟไม่หวาน ก็ได้แบบไม่หวาน แบบที่กำลังดีมาเลยค่ะ ถูกใจมาก สาขานี้ที่จอดรถเยอะค่ะ แวะได้สะดวกมากดูเพิ่มเติม
กาแฟเข้มข้น หวานมัน รสชาติที่ใช่
ร้านนีีเป็นร้านเล็กๆ แถวๆ รวมโชค มีโต๊ะนั่งไม่มาก 5-6 โต๊ะ เป็นห้องแอร์เล็กๆ คนมาซื้อช่วงเที่ยงเยอะมาก ส่วนมากจะซื้อกลับบ้านกัน ในส่วนตัวชอบรสชาติกาแฟร้านนี้มากค่ะ ต้องสั่งเมนู "หอมละไม" อร่อยทั้งร้อนและเย็น เข้มข้นหวานมัน มีเค้ก ขนมปัง เบเกอรี่อร่อยๆๆ เหมือนกันค่ะ ราคาก็ไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม