รีวิว กะเพราขุนช้าง@ประชาอุทิศ90 ประชาอุทิศ 90

Metto
2 ก.ย. 2023
ถูกใจใครที่ชอบกะเพราเข้มๆ หนักซีอิ๊ว แต่เผ็ดสะใจ @กะเพราขุนช้าง ประชาอุทิศ 90
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🍛 ข้าวผัดกุนเชียงเนื้อขุนช้าง. (ราคา 75 บาท), 🍛 ข้าวกะเพราเนื้อนุ่มขุนช้างไข่ดาว. (ราคา 97 บาท)

โคตรกะเพรามากสาขา สูตรระดับ 50 ปี โบราณ แบบฉบับขุนช้าง สำหรับในซอยนี้อยู่หน้าโครงการ Library Town ด้านหน้าเลย • เมนูหลากหลายวัตถุดิบให้เลือกเยอะมาก • 🍛 ข้าวผัดกุนเชียงเนื้อขุนช้าง. (ราคา 75 บาท) ข้าวผัดออกแนวโบราณซีอิ๊วดำเยอะอะไรแบบนั้น แต่บีบมะนาวไปถึงจะโอเคหน่อย กุนเชียงอร่อยดีครับ • 🍛 ข้าวกะเพราเนื้อนุ่มขุนช้างไข่ดาว. (ราคา 97 บาท) เนื้อไม่นุ่มเหมือนชื่อเมนูแต่ก็ไม่ได้เหนียวเกินไป...อ่านต่อ

PlaPakPaoGSP🐡
14 ม.ค. 2023
ร้านที่ทําเมนูกะเพราให้สนุก แห้ง เผ็ด จัดจ้าน สูตรความอร่อยนาน 50 ปี 🔥🌶😝
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราเป็ดย่าง

🤠 คุณแม่เคยเปรยว่าอยากชิมร้านกะเพราโดยเฉพาะร้านนี้ ตอนนั่งรถผ่าน เราเลยจัดไปตามใจคุณแม่กับกะเพราที่มี 24 สาขาทั่วไทย สาขาที่เราลองคือไลเบอรี่ทาวน์ ตรงประชาอุทิศ 90 🦀สั่งกะเพราปูก้อนขุนช้าง (145 บาท) ได้ปริมาณปูปานกลาง มีไข่ดาวโปะกะเพราปู กะเพราทําได้ดีในเรื่องรสชาติอาจจะเพราะด้วยมีการคุมคุณภาพของนําราดกะเพรา ตรงนี้เลยทําให้รสชาติกะเพราดี 🦆อีกเมนู คือ กะเพราเป็ดย่างขุนช้าง (80 บาท) เมนูนี้...อ่านต่อ

BESTFOOD
23 ก.พ. 2023
กระเพราหมูสับอร่อยดี #แอปนี้เราแนะนำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูสับ

ลองสั่งกระเพราหมูสับมาครับรสชาติอร่อยดีครับผมมี สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ อันนี้ผมเลือกเผ็ดน้อยเพราะคิดว่าถ้าเขือกเผ็ดมากน่าจะเผ็ดสุด ๆ เลยโดยรวมรสชาติ(โอเคครับใครอยู่แถวทุ่งครุก็สั่งมาได้เลยครับผมแนะนำ ๆ #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

นักวิจัย ไทย
16 เม.ย. 2025
รสชาติอ่ะโอเค แต่บรรยากาศร้าน และ ครัว ไม่โอเค ใครสั่งกลับบ้านได้อยู่ แต่ถ้ากินที่ร้าน อาจไม่สะดวก
เมนูเด็ด: กะเพราหมูสับขุนช้าง, น้ำเปล่า
รสชาติโอเค
M..@
6 ธ.ค. 2022
ราคาแพง กินหน้าร้าน หมูกรอบน้อยเกิน

สั่งแกงเขียวหวาน ไม่อร่อย รสชาติไม่เหมือนแกงเขียวหวาน เหมือนแกงนม ข้าวหมูกรอบ ข้าวแข็งไม่ร้อน หมูกรอบแห้งและเล็ก ไม่สมราคาอ่านต่อ

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.5
฿฿฿฿