3.6

รีวิว Café Amazon - SD692 สถานีขนส่งสายใต้

Nantaya Thongnuepad
17 มี.ค. 2019
ชาเขียวเขียวถั่วแดงปั่นรสอ่อนไปนิดไม่ค่อยเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวถั่วแดง

มาทำธุระที่สายใต้ใหม่ ผ่านร้านคาเฟ่อเมซอน เลยแวะทานชาเขียวถั่วแดงปั่นเมนูที่กลับมาอีกครั้ง เรามีส่วนลดของบัตรอิออนใช้ลดได้ 20 บาท จากราคาปกติ 65 บาท เหลือแก้วละ 45 บาท สีสันคล้ายๆ ชาเขียวนมสดปั่นเพียงแต่เพิ่มถั่วแดงเข้ามาด้วย เวลาทานแนะนำให้คนถั่วแดงให้เข้ากับชาเขียวก่อนทานเพราะชาเขียวค่อนข้างจืดมันๆ นม พอผสมกับถั่วแดงแล้วก็จะมีรสหวานขึ้นมาพอดีกันเลย แต่ถ้าคนชอบทานหวานจัดแนะนำให้บอกพนักงานเพิ่ม...อ่านต่อ

fighting_galls
15 ก.ค. 2018
จุดแวะพักก่อนนั่งรถตู้เดินทาง

คาเฟ่อเมซอนสาขานี้ตั้งอยู่ด้านหน้าของ SC plaza สายใต้ใหม่ มีโต๊ะนั่งพอสมควร เหมาะสำหรับมานั่งพักดื่มเครื่องดื่มเย็นๆก่อนจะเดินทางต่อ ไม่ว่าจะรถทัวร์รถตู้ พอได้คาเฟอีนแล้วจะได้สดชื่น สำหรับเรานั้นสั่งชาเขียวนมสดเย็นค่ะ รสชาติโอเคใช้ได้ เข้มข้นพอสมควรค่ะดูเพิ่มเติม

3 ก.พ. 2019
เครื่องดื่มชูกำลังก่อนออกเดินทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่

ที่เรียกว่าเครื่องดื่มชูกำลังนั้นไม่ได้เป็นแบบดื่มลิโพหรอกแต่หมายถึงคาเฟ่อีนนี่เอง อิอิ วันนี้ที่เราสั่งเป็นเอกเพลสโซเย็น ซึ่งเครื่องดื่มยี่ห้อนี้สามารถใช้สะสมแต้มกับบัตรบลูการ์ดของปตทได้แล้วไว้แลกเครื่องดื่มฟรีดูเพิ่มเติม

Nickktwf
11 เม.ย. 2018
สดชื่นรับซัมเมอร์หน้าร้อน กับ Earl Grey Pop Juice
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Earl Grey Pop Juice

ร้านตั้งอยู่ขั้น 1 ใกล้บันไดเลื่อน ก่อนออกเดินทางไปราชบุรี ก็ต้องมีเครื่องดื่มติดตัวไปสักแก้ว Earl Grey Pop Juice เมนูใหม่ช่วงซัมเมอร์นี้เท่านั้น ชาเอิร์ลเกรย์ กลิ่นหอมๆ ผสมเพียวเร่มะม่วง ท็อปปิ้งด้วย Pop Juice รสมะม่วง รสชาติเปรี้ยวอมหวาน หอมชื่นใจ คลายร้อน เสียอย่างเดียว ตรงที่หลอดดูดเล็กไป ไม่สามารถดูด Pop Juice เข้าปากได้ ต้องใช้วิธีการตักเอา ลำบากไปหน่อย เพราะ ถ้าดูด Pop Juice จะแตกใน...อ่านต่อ

TeakaDET
29 มี.ค. 2018
สบายๆ นั่งได้ชิวๆ

ร้านนี้เป็นร้านที่ตั่งอยู่บนชั้นสาม ติดกับ ร้านMr.DIY มีพื้นที่ให้นั่งรอนั่งทำงานสบายๆ พนักงานเยอะบริการไว หากใครมาที่สายใต้ใหม่อยากหาที่นั่งคอยชิวๆ เครื่องดื่มอร่อยๆ ก็ลองแวะเวียนมาที่อเมซอนชั้น3 SC Plaza (สายใต้ใหม่)ได้นะครับดูเพิ่มเติม

6 มิ.ย. 2015
Cafe' Amazon
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมสด

ร้านCafe' Amazon สาขาสายใต้ กาแฟที่มีหลายสาขาทั่วประเทศ สาขาสายใต้นี้อยู่บริเวณชั้นล่างติดกับธนาคารอิสลามและเซ่เว่น มีที่นั่งให้รับประทานอาหารเครื่องดื่มชิลล์ๆ ขณะที่รอต่อรถทัวร์ไปยังต่างหวัด ถือเป็นทางเลือกที่ดีเลยดูเพิ่มเติม

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป