5.0

รีวิว Tonkatsu Wako

Digital Taste
20 เม.ย. 2017
อิ่มอร่อยกันทั้งครอบครัว แนะนำร้านนี้ครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึสันใน

ร้านTonkatsu Wako สาขานี้อยู่ที่ตึกShibuya Mark City อยู่บริเวณชั้น4 *** วันนี้โดนคิวประมาณสัก 30 นาทีได้ แต่ไม่เป็นไรครับฝึกให้ลูกรู้จักอดทน รู้จักรอ *** สำหรับมื้อนี้ทุกคนชอบอาหารร้านนี้มากๆครับ ส่วนตัวผมว่าสันในเค้าค่อนข้างนุ่มอร่อย ถ้ามีโอกาสมาที่นี่จะมาทานร้านนี้อีก 9.0/10คะแนนดูเพิ่มเติม

15 เม.ย. 2014
สั่งหมูธรรมดาก็อร่อยแร๊ว

อร่อยมาก คิวไม่ยาว สั่ง Set แบบหมูธรรมดามาลองเทียบกับ Birkshire ที่แพงกว่าประมาณ 300 เยน อร่อยทั้งคู่ แยกไม่ออก อาจจะนุ่มกว่าหน่อย ข้าวญี่ปุ่นของเค๊าหอมอร่อยมากกก ชาเขียว ข้าว ซุป ผักกาด เติมได้ไม่จำกัด อย่าลืมทานกับเบียร์สดดูเพิ่มเติม

14 ต.ค. 2013
หมูธรรมดาก็นุ่มแล้ว ข้าวกึสุดยอด
เมนูเด็ด: ทงคัตสึสันใน