3.6

รีวิว เตี๋ยวหมูต้มยำโคตรอร่อย

GopOpOp
4 ก.พ. 2024
ทานได้ ราคาไม่แพงค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลวกจิ้ม

ร้านจะอยู่ชั้น 1 ของอาคารค่ะ จอดรถในซอยแล้วเดินออกมาทานได้ มีหลายโต๊ะอยู่ ราคาจะอยู่ที่ 6-70 บาท ของได้เร็วค่ะ ดูปริมาณแล้วเหมือนจะน้อยไปนิด ทุกชามจะมีเครื่องในค่ะ บอกไม่ใส่ได้ เครื่องในเค้าทำดีมากไม่เหม็นเลยค่ะ รสชาติต้มยำกลางๆ ไม่เด็ดเท่าที่ควรมีดีที่เครื่องในมากกว่า ต้มสาหร่ายหวานนิดๆ ลวกจิ้มลวกได้ดีค่ะ น้ำจิ้มติดหวานเหมือนกันเรียกว่าทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม

TbackpackP
26 ส.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยว มื้อกลางวัน เสริฟไว รสชาติผ่านครับ 🍜
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสาหร่าย

📍 มื้อเที่ยง ใครที่กำลังหาร้านอาหารจานด่วน ง่ายๆ ย่านถนนพัฒนาการ ขาเข้ากรุงเทพ ร้านก๋วยเตี๋ยวนี้ก็เป็นคำตอบที่ดีครับ 🏡ร้านอาหารซ่อนอยู่ใต้ตึกเก่าๆ มอวจากถนนเมน หาไม่ยาก มีทั้งนั่งทาน Outdoor และ ห้องแอร์ เมนูที่ทานนะครับ 🍲ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสาหร่าย - ต้มยำเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี พริกตำสด เสริฟพร้อมกระดูกหมูเนื้อค่อนข้างเปือยดี สาหร่ายเพิ่มความอร่อยของชามนี้ **************************************...อ่านต่อ

Wit L
16 ส.ค. 2023
ถูกใจบางคน ไม่ถูกใจบางใจ เผ็ดมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำริมถนนพัฒนาการ หากจะจอดริมถนน ให้จอดก่อนถึงร้านซัก 100 เมตร แต่แถวๆร้านก็จอดในซอยข้างๆได้ด้วย เจ้าของร้านจะดูหน้าตาดุนิดนึง พนง.ลูกจ้าง อาจจะมีบางคนที่พูดด้วยยากหน่อย งงๆ ต้มยำ หากไม่กำกับเลย จะเผ็ดมากสำหรับคนทานเผ็ดไม่เก่ง เตี๋ยวให้เครื่องเยอะมาก ทั้งเนื้อหมูหมักนุ่มนวล และเครื่องใน ซึ่งเครื่องในทำออกมาดีกลางๆ โดยรวมแล้ว ก็ใช้ได้ในระดับนึง #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
24 ก.ค. 2022
เส้นเล็กต้มยำรสชาติกลมกล่อมดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

เพื่อนพามาทานก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ ซึ่งเป็นร้านที่เด่นเมนูต้มยำ เราก็เลยสั่งเมนูเด่นของเค้าค่ะ 🍜 เตี๋ยวหมูต้มยำ เราสั่งเส้นเล็ก เครื่องจัดเต็มมากๆ มาทั้งกระเพาะหมู ตับ ไส้อ่อน หมูนุ่ม และลูกชิ้น รสชาติเปรี้ยวๆหอมๆ รสชาติแซ่บดีค่ะ ร้านหาไม่ยากค่ะ มองเห้นได้จากริมถนน เป็นอนวห้องแถว ส่วนที่จอดรถ ก็จะมีที่จอดข้างซอยพอได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
5313k22.9k
12 มิ.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวปากซอยพัฒนาการ 76

ร้านเตี๋ยวหมูต้มยำโคตรอร่อยอยู่ติดริมถนนตรงปากซอยพัฒนาการ 76 เลย หาง่าย จอดรถได้ในซอย (แต่ก็แอบหาที่จอดรถยากนิดนึง) ช่วงมื้อเที่ยงขายดีลูกค้าเยอะ นั่งในร้านจะค่อนข้างร้อน เลือกนั่งด้านนอกน่าจะสบายกว่า สั่งก๋วยเตี๋ยวน้ำ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เกาเหลา + ข้าว มาลองชิมกัน รสชาติใช้ได้ ราคาสูงกว่าร้านก๋วยเตี๋ยวอื่นๆ หน่อย การบริการรวดเร็วรอไม่นาน ถึงจะลูกค้าเยอะแต่ไม่ช้านะดูเพิ่มเติม

เผ็ดเอาเรื่อง

ลี่หยาง ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
ลี่หยางซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
รู้ยัง? ศรีนครินทร์มีร้านอาหารเหลาสไตล์ลี่หยาง เปิดใหม่ในราคาสตรีทฟู้ด
RARK (ราก)
RARK (ราก)
ร้านอาหารไทยสุขุมวิท รสชาติต้นตำรับ ต้องจองเท่านั้น! มาในมู้ดดีอบอุ่น
4.6
฿฿฿฿฿