รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟต์ ข้างร้านหยก

boycm
18 ต.ค. 2013
ก๋วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟต์ ใครกินจุ รับรองคุ้ม 59 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู-เนื้อ น้ำซุปเข้มข้น รสชาติอร่อยใช้ได้

ร้านนี้เป็นร้านที่ผมผ่านไปเกือบทุกวัน เพราะต้องไปแวะซื้อของที่ร้านหยกอินเตอร์เทรดอยู่เป็นประจำ พิกัดหาได้ไม่ยาก เป็นซอยที่เข้าโรงแรมยูเรเซีย ถ.ซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง สังเกตได้ง่ายๆ คืออยู่ข้างร้านหยกอินเตอร์เทรดครับ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นบุฟเฟต์ ..ฉะนั้นผมว่าเหมาะสำหรับคนกินจุ บุฟเฟต์ที่นี่คิดราคา 59 บาท ส่วนน้ำแข็งและเครื่องดื่มคิดต่างหาก (น้ำแข็ง 2 บาท น้ำอัดลม 12 บาท เครื...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวแห้งเนื้อรวมก๋วยเตี๋ยวน้ำตก น้ำซุปเข้มข้น อร่อย
9 ก.พ. 2014
บุฟเฟ่เตี๋ยวเรือแบบอิ่มข้ามวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปดูก

ใครชอบก๋วยเตี๋ยวเรือ ไม่ว่าหมู หรือเนื้อต้องร้ายนี้เลยค่ะเป็นร้านไปนั่งกินเลย ไม่มีตกแต่งร้าน โต๊ะเยอะค่ะ ช่วงยี้คนรู้จักเยอะขึ้นมากค่ะ เส้นมีครบ หมี่เหลือง หมี่ขาว วุ้นเส้น ใหญ่ เล็ก เครื่องมี หมูสด เครื่องใน เนื้อเปื่อย หมู ลูกชิ้น ราคาต่อหัว59บาท น้ำขวด10บาทน้ำอัดลม12บาท ไม่คิดค่าน้ำแข็ง นั่งชั้นบนค่ะ อยู่ข้างหยกเลย ไม่ค่อยมีที่จอดรถนะค่ะ และกินไม่หมดปรับแหลกจริงๆค่ะ อิ่มจนต้องยอมแพ้เลยจริงๆ...อ่านต่อ

เล็กน้ำตกซุปกระดูกเล็กตก
12 ก.พ. 2014
ก๋วยเตี๋ยวบุฟเฟต์ อร่อย คุ้ม

ไปซื้อของร้านหยกทีไรต้องหาโอกาสแวะร้านนี้ตลอดเลยค่ะ ด้วยความที่เป็นบุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวเลยทำให้กินได้มาก กินได้หลายเมนูทั้งเนื้อ ทั้งหมู ทั้งเครื่องในสั่งได้ตามใจชอบเลยค่ะ ตอนกลางวันคนจะเยอะแน่นร้านมากๆ ค่ะ อาจต้องรอนานหน่อย น้ำดื่ม น้ำอัดลมก็มีจำหน่าย บริการตัวเองได้เลย รสชาติโดยรวมถือว่าอร่อยใช้ได้เลยค่ะ น้ำก๋วยเตี๋ยวเข้มข้นดี ปรุงเพิ่มนิดหน่อยตามชอบ ซดเกลี้ยงชามเลยค่ะดูเพิ่มเติม

24 ธ.ค. 2013
Zab 108 ก๋วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟ่ต์

ร้านนี้ กำลังฮิต ใครไปลองแล้วก็กลับมาพูดกันว่า มันทำดี และ กล้าดี กับร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟ่ต์ ในอดีตผมจำได้ร้านนี้เคยเป็นร้านอาหารอิสานแต่นานมาแล้ว วันนี้ร้านเปลี่ยนไปกับร้านก๋วยเตี๋ยวบุฟเฟ่ต์ ที่เชื่อว่าน่าจะเป็นร้านเดียวในเชียงใหม่ ที่กล้าทำบุฟเฟ่ต์ เพียงท่านละ 59 บาท สั่งได้เต็มที่ ทั้งเส้นเล็ก เส้นใหญ่ หรือจะเส้นหมี่ก็มีให้เลือกสรรพ นอกจากนั้นทางร้านยังมีบริการ ผักสดให้รับประทานแบบไม่อั้...อ่านต่อ