รีวิว Horizon Rooftop Restaurant & Bar Hilton Pattaya

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
ฟินกับหอยนางรมฟิน เดอ แคลร์สดๆ ได้รสชาติน้ำทะเลฝรั่งเศส และสปาร์คกลิ้ง ไวน์ แกล้มวิวทะเลบนชั้นที่ 34
เมนูเด็ด:Blinis, Burger Tartar, Oysters & Bubbles

ไปพักที่โรงแรมฮิลตัน พัทยา เลยได้มีโอกาสได้ไปกินอาหารที่ “Horizon” ห้องอาหารและบาร์บนชั้นที่ 34 ของโรงแรม เป็นห้องอาหารที่วิวสวยมองเห็นทะเลได้กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา แม้ว่าทะเลพัทยาจะไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ก็ตาม แต่เมื่อขึ้นมามองจากที่สูงๆ และมีแสงแดดยามเย็นกับดวงอาทิตย์ที่ใกล้อัสดงเป็นฉากหลัง ทะเลไม่สวยก็ดูสวยงามขึ้นมาได้เหมือนกัน ตอนนี้ที่ห้องอาหาร “Horizon” กำลังมีโปรโมชั่นน่าสนใจสำหรับคนที่ช...

อ่านต่อ »
Horizon Rooftop Restaurant & Bar Hilton PattayaHorizon Rooftop Restaurant & Bar Hilton PattayaHorizon Rooftop Restaurant & Bar Hilton Pattaya

38 Likes2 Comments
Share
14 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
พระอาทิตย์ตก@Horizon
เมนูเด็ด:เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

มาดูพระอาทิตย์ตกกันคะ 🌤 ที่นี่มี happy hour ทุกวัน ซื้อ1แถม1 เฉพาะเมนูcocktail ค่ะ ร้านอยู่บนโรงแรมฮิลตัน ชั้น34 วิวดีแบบไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ขนมก็อร่อยสมกะเป็นโรงแรม5⭐️ พนักงานน่ารักบริการดีมาก เหมาะกับมาเมาท์กะเพื่อนๆ หรือมาสวีทกะแฟนมากๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
7 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ไม่พูดเยอะเจ็บคอ

เอาไปเลยละกัน 5 ดาว บาร์อยู่ในโรงแรมฮิลตั้นพัทยา ชั้นที่ 34 ทั้งเครื่องดื่มและอาหาร บรรยากาศแสนวิเศษ ไม่มีอะไรจะมีความสุขเท่ากับการจิบเครื่่องดื่มเย็นๆและนั่งมองพระอาทิตย์ตกทะเลบนจุดนี้อีกแล้ว การบริการพนักงานเอาใจใส่ดีมากๆ จนถึงเช็คเวลาบิลพนักงานเอาเงินมาทอน (ราคาผมแทบจะไม่สนใจ กับการบริการที่ได้รับ) ผมบอกกับน้องเค้าว่าวันนี้วันเกิดผม พนักงานเลยเดินกลับไปที่บาร์จัด B52 ให้ผมอีก1ช๊อต โดยทืี่ไม่...

อ่านต่อ »

1 Like1 Comment
Share
2 ต.ค. 2014
photo
3 check-ins
Quality Review
จิบไวน์ชมวิวพัทยา

สำหรับร้านนี้นั้นเป็นร้านที่อยู่ชั้น 34 ในโรงแรม Hilton Pattaya ครับ การเดินทางมาไม่ยากมาจอดรถใน Central Festival ได้เลยครับ กด lift ไป lobby ต่อแล้วเปลี่ยน lift อีกฝั่งขึ้นชั้น 34 เลย ร้านเปิดทำการ 17.00 ครับ แนะนำให้มาก่อนอาทิตย์ตกดินเล็กน้อย แล้วท่านจะพบกับความสวยงามอลัวการแบบหาได้ยากในชายหาดพัทยา รอบนี้นั้นเนื่องจากว่าได้รับโปรโมชั่นจากทางโรงแรมสำหรับคู่แต่งงาน เป็น romantic 3 courses meal...

อ่านต่อ »

21 Likes1 Comment
Share
3 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูปลาหิมะอร่อยเด็ด
เมนูเด็ด:Roast Snow Fish, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

พาตากล้องคู่ใจมาดินเนอร์เนื่องในโอกาสพิเศษ วันนี้โชคดีไม่มีฝนบรรยากาศดีและลมดีมากค่ะ ดื่มเป็นเบียร์สดและเมนูปลาหิมะทานคู่กับสลัดทูน่า Roast Snow Fish เมนูนี้ ถ้าใครไปแนะนำว่าปาหิมะเด็ดจริงค่ะ รสชาติเข้าเนื้อปลาและปลาสดมากถือว่าคุณภาพสมกับราคาจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 มิ.ย. 2015

วิวนี้มันเวอร์วังมาก นี่พัทยาเหรอเนี่ยย สวยงามตามท้องเรื่อง

อ่านต่อ »
Quality Review
OMG I loved it here!!!
เมนูเด็ด:คอกเทล, Horizon 8 Shot Tower, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, Desserts

I can say, it’s the best rooftop restaurant here in Pattaya!!! ไม่ได้โกหกนะ ทั้งบรรยากาศการตกแต่งร้าน การบริการ สถานที่ตั้ง ไม่ได้ทำให้เสียชื่อโรงแรมฮิลตันเลย ตกดึกแล้วลมทะเลโกรกสบายมากๆ นั่งอยู่จะเห็นทะเลจากโต๊ะเลยทีเดียว อาหารที่นี่จะเป็น fusion foods ซึ่งเชฟทำได้อร่อยมากๆ โดยเฉพาะขนมหวานที่เป็นเมอแรงราดด้วยราสเบอร์รี่ซอสคือโอ้วววพระเจ้า คอกเทลที่นี่ก็ทำได้ดีเช่นกัน พาแฟนมาสิครับโรแมนติกขนาดนี้

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
good service nice view at highest floor in pattaya

Good service ever. Nice cocktail. Nice view in Pattaya at Highest floor in Central Festival Pattaya. Have nonsmokeing zone in AirConditional. Have Parking lot reserve for hotel customer at 2fl and can connect to central mall .

ดูเพิ่มเติม »
Horizon Rooftop Restaurant & Bar Hilton Pattaya

2 Likes0 Comment
Share