รีวิว เรือนแม่หลุย Ruanmaeloui @ TheNineCenter Rama9

Akapatr

ร้านอาหารใต้รสชาติจัดจ้าน ใครไม่ทานเผ็ดสามารถแจ้งได้ อาหารมาจานค่อนข้างใหญ่เลย อาหารรสชาติดี คุ้มค่า วัตถุดิบสดใหม่ แกงคั่วเห็ดเผาะเนื้อปลากระพงชิ้นใหญ่ ไข่เจียวปูกรอบเนื้อปูล้นๆ ร้านกว้างขวางที่นั่งเยอะ บริการดี #SouthernSPL ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
3 ส.ค. 2024
เผ็ดจัด เผ็ดจริง คนใต้แนะนำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูฮ่อง

เรือนแม่หลุยส์ รสชาติของที่นี่จัดจ้าน เข้มข้นไม่เป็นสองรองใคร แถมยังเป็นร้านที่เปิดมายาวนาน จัดเป็นหนึ่งในร้านอาหารใต้ชื่อแรกๆ ที่นึกถึง 🔸คั่วกลิ้ง คลุกข้าวอร่อยอย่าบอกใคร แต่ทานไปสักพักจะรู้สึกเผ็ดร้อน เหลื่อออกหัวเลยล่ะ 🔸หมูฮ่องไข่พะโล้ หมหวานอร่อย ส่วนไข่เบาบางไปหน่อย เพราะส่วนตัวเราชอบแบบที่ไข่ขาวแข็งนิดนึง 🔸ขนมจีนของที่นี่รสเช้มจัดจ้าน ทานแล้วไม่ลืมเสริมผักสดเยอะๆไม่ให้เสาะท้อง...อ่านต่อ

Kiekie Chen
17 มิ.ย. 2024
ร้านอาหารใต้รสจัด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สะตอผัดกะปิ, ไข่เจียว

ร้านมีเมนูหลากหลาย แต่เน้นไปที่อาหารใต้ ร้านกว้างขวาง บริการดี มื้อที่ทาน ชอบ สะตอผัดกะปิ ที่สุด กะปิหอม ผัดมารสกำลังดี ไม่เค็มมาก และ ไข่เจียว ฟูกรอบ ไม่อมน้ำมัน วันที่ไปค่อนข้างผิดหวังกับ ปูผัดพริกเหลือง ผัดมาครบเครื่อง แต่ปูไม่สดเลย เหมือนแช่ฟรีสมาดูเพิ่มเติม

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
769666k
23 มิ.ย. 2024
มาโดนน้ำพริกครับ

มาเพราะน้ำพริกไปบ่นให้เพื่อนเพื่อนฟังว่าอยากกินน้ำพริกอร่อยอร่อยเพื่อนบอกว่าต้มมาร้านนี้เลยครับเราก็เลยมาเพิ่มน้ำพริกเลยทีเดียวบวกกันมาคนเดียวก็ได้แค่นี้แหละสั่งได้ไม่เยอะ น้ำพริกอร่อยสมใจอยากจริงๆกินข้าวจานคลุกน้ำพริก ตั้งใจมากินน้ำพริกก็เลยสั่งผัดผักมาคู่กันอร่อยดีครับผัดไข่มารสชาติกำลังดีขายไม่แห้งเกินไปครับเนื้อปูผัดพริกมาเพิ่มความเผ็ดถือว่าเป็นร้านที่ใครอยู่แถวนี้ต้องลองครับอร่อยมากโดยเฉพ...อ่านต่อ

peacesss
21 มี.ค. 2021
อาหารใต้อร่อยๆ จ้าา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำถั่วพลู, ใบเหมียงผัดไข่กุ้งเสียบ, ปลากระพงทอดขมิ้น, หมูผัดกะปิ, ต้มยำกุ้ง น้ำข้น-น้ำใส

ร้านเรือนแม่หลุย ย้ายมาจากเดอะไนน์พระรามเก้า มาด้านหลังเดอะไนน์ค่ะ ในร้านค่อนข้างกว้างนะคะ มีห้องส่วนตัวด้วย พนักงานบริการค่อนข้างดี เรามาทานกันหลายคน เลยสั่งหลายอย่างเลย 5555 โดยรวมรสชาติดีมากค่ะ ในกรุงเทพฯ หาร้านอาหารใต้รสชาติประมาณนี้ยากนะเออ! เรียงตามเมนูที่เราชอบ ได้ตามนี้ค่ะ • ยำถั่วพลู เราชอบสุดเลยนะ มีใส่ทั้งกุ้ง ปลาหมึก หมูสับ ไข่ รสชาติออกไปทางเปรี้ยว แต่เราว่าอร่อย รสชาติชัดเจนด...อ่านต่อ

Janyanis
26 ก.พ. 2021
อาหารใต้หลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูคั่วเกลือ, ผักกูดผัดไข่

ร้านนี้อยู่หลังเดอะไนน์ เป็นเรือนไทยกว้างขวาง มีห้องส่วนตัว แต่ที่จอดรถมีจำกัด ต้องจอดริมถนนกันเอง เราสั่ง ♦️ผักกูดผัดไข่ แปลกดีที่มีเมนูนี้ ปกติจะเจอแต่ใบเหลียง แต่ส่วนตัวชอบผักกูดอยู่แล้ว ผัดแบบนี้ก็อร่อยไปอีกแบบ ♦️หมูคั่วเกลือ หมูสามชั้นทอดจนกรอบ เอาไปคั่วกับเกลือกระเทียมเจียว อร่อยมากกก เค็มๆ กินกระเทียมกรอบๆ ข้าวสวยของที่ร้านเป็นหอมมะลิใหม่ นุ่มหอมมากค่ะดูเพิ่มเติม

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿