4.7
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Kiani Express ลาดพร้าว

🍭 Lukekward 🍬
28 ธ.ค. 2023
Kiani Express สาขาลาดพร้าว 26

Kiani เป็นร้านอาหารเกาหลีเจ้าอร่อยที่ได้รับรางวัล Users' Choice ติดต่อกันมาหลายปี และโชคดีที่ร้านมาเปิดสาขาที่ลาดพร้าวกับ Kiani Express ในซอยลาดพร้าว 26 เลยได้สั่งมาทานง่ายขึ้นโดยไม่ต้องไปไกลถึงทองหล่อค่ะ # เมนูที่สั่ง # - คาลบี้มันดู (Galbi mandu) เกี๊ยวนึ่งไส้หมูหมัก แป้งบางไส้แน่นรสชาติดี มาพร้อมน้ำจิ้มและเครื่องเคียงซึ่งให้มาเยอะดีงามและแพคมาอย่างดี มีทั้งกิมจิ พาจอน และปวยเล้งน้ำมันงา ทาน...อ่านต่อ

Emmy Poko
16 มิ.ย. 2022
BBQ Pork & Red Chicken Set เซตเดียวอิ่ม​ คุ้ม​ (รสชาติ ​4.5​⭐)​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง, BBQ Pork & Red Chicken Set

เวลาอยากกินอาหารเกาหลีก็คิดออกแต่ร้านนี้ร้านเดียว Kiani กินแล้วอิ่มอร่อยสุขใจ วันนี้ลองสั่ง BBQ Pork & Red Chicken Set ชุดหมูย่างเกาหลีและอกไก่ทอดซอสโคชูจังรสเผ็ดหวาน เห็นราคาแล้วดี๊ดี เลยรีบกดสั่ง ค่าส่งก็น่ารัก ต้องจัดๆ⠀ ⠀ หมูเกาหลีเนื้อนิ่มๆ รสเค็มๆ ไก่ทอดก็กรอบนอกนุ่มใน รสหวานเผ็ด ได้กินทั้งหมูและไก่ในเซตเดียว คุ้มๆ!! กินกับข้าวแล้วรสจัดกำลังอร่อย ข้าวก็นิ่มไม่แฉะ ส่วนเครื่องเตียงก็จัดเต็มใ...อ่านต่อ

Anndear eats around
12 พ.ค. 2022
อร่อย ให้เยอะ ราคาไม่แพง

ig : @anndeareatsaround ร้านนี้ก็ตามมาจากไอจีอีกเช่นเคยค่า เห็นคนลงจาจังมยอนกันเยอะมากจนต้องสั่งบ้าง บอกเลยว่าตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะคิดว่าพวกเส้นๆกับชีสเดลิเวรี่มาน่าจะดร็อป แต่ไม่จริงสำหรับร้านนี้ค่ะ!!! ยังไม่เคยไปทานที่ร้านเลยไม่รู้ว่าดี กว่านี้มั้ย แต่แค่นี้ก็ประทับใจมากแล้วค่ะ หมูราดชีสผัดมา รสชาติดีมากๆ เผ็ดนิดๆตัดเลี่ยน ที่สำคัญตอนมาถึงบ้านชีสยังยืดดด ปลื้มมากค่ะ จับแชก็ยังร้อ...อ่านต่อ

lalintps
26 ม.ค. 2023
สั่งเซตบูลโกกิ แต่กินที่ทำงานกลัวกลิ่นออก เลยกินแค่ข้าวกับเครื่องเคียง อร่อยม้ากกกค่าา เดี๋ยวจะมารีวิวบูลโกกิอักทีนะคะ
เมนูเด็ด: เครื่องเคียง, Pork bulgogi

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน