4.9

รีวิว ครัววันวาน

Ople S. Meebunnak😋
18 ม.ค. 2014
ครัววันวานอาหารอร่อยย้อนรอยวันเก่า

มื้อเย็นวันนี้ นั่งยาวววไปเลยกับร้านคนคุ้นเคย ร้านวันวาน อาหารอร่อย ย้อนรอยวันเก่าเล่าความหลัง อาหารป่า อาหารพื้นบ้าน อาหารทะเล อาหารอีสาน และดนตรีไพเราะ เปิด 4โมงเย็นถึง เที่ยงคืนเลยจร้า มาทางสายเลี่ยงเมืองหนองมน ร้านอยู่ฝั่งซ้าย ลองแวะมาทานอร่อยจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม

24 ต.ค. 2013
อาหารอร่อยค่ะราคาไม่แพงเว่อร์ บรรยากาศร้านนำของเก่าๆมาตกแต่ง ดูอบอุ่น ชิวๆเป็นกันเองค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู3บัลลังค์ ลาบปลาตะเพียน แกงคั่วหอยขม ต้มยำปลาคัง ไก่ไร้กระดูกฯ
Wuttichai Chotsriluecha
28 ม.ค. 2023
อาหารอร่อย รสจัดจ้าน ไม่แพง เพลงเพราะยุค 90
28 ธ.ค. 2013
อร่อยมากขาหมูสามบัลลังค์ ดนตรีสด ย้อนเวลาหาอดีต