รีวิว Tapestry Restaurant ศรีราชา

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
อาหารจีนระดับเทพ จากเชฟระดับยอดฝีมือ Tapestry Restaurant ชลบุรี
เมนูเด็ด:เป็ดปักกิ่ง

วันนี้ผมและทีมงาน Wongnai ชลบุรี รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ ที่ได้มาชิมอาหารจีนกันที่ ห้องอาหาร Tapestry ณ โรงแรม Kameo House Sriracha ห้องอาหารจีนในบรรยากาศสไตล์โมเดิร์น ดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา ที่นี่เพื่อน ๆ จะได้พบกับอาหารจีนและติ่มซำระดับคุณภาพมากมายหลายรายการ จากฝีมือเชฟผู้ชำนาญด้านอาหารจีนโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าวันนี้ลาภปากผมเลยทีเดียว ร้านตั้งอยู่ที่ชั้นล่าง โรงแรม Kameo House Srir...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
24 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
Dimsum@Tapestry

Tapestry เป็นร้านอาหารอยู่ในส่วนของโรงแรม คาโมโอ เฮาส์ มีอาหารจีน ติมซำ และอาหารไทย มาทานติมซำ set ละ 200++ สามารถเลือกติมซำ ได้ 4 เข่ง และเลือกซุป อาหารจานหลัก ขนมหวาน ได้อย่างละ 1 เมนู >>เมนู set ที่เลือก<< - ขนมจีบปู หมู กุ้ง กุ้งสามสี สาหร่ายยัดไส้กุ้ง สด ใหม่ อร่อย - ซาลาเปาไส้ครีม/หมูแดง แป้งนุ่มดี - ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม ยีเนื้อปลาเค็มเป็นเนื้อเดียวกับข้าว ผัดมาแห้งดี รสชาติไม่เค็มมาก ...

อ่านต่อ »
Tapestry Restaurant ศรีราชา

38 Likes1 Comment
Share
4 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำอร่อย สถานที่ดีงาม...อยู่ในโรงแรมดีๆในเมืองศรีราชา
เมนูเด็ด:ขนมจีบกุ้ง, ขนมจีบปู, ติ่มซำอร่อยเกือบทุกอย่างนะ, ราดหน้าปลากระพงเต้าซี่, ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่, กุ้งห่อสาหร่าย, ขนมผักกาด

ร้านนี้อยู่ในโรงแรม Kameo house ซึ่งเป็น serviced apartment สำหรับชาวญี่ปุ่น ห้องอาหารค่อนข้างเป็นส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน ติ่มซำ บุฟเฟต์เมนู อาจไม่ค่อยหลากหลายเหมือนตามโรงแรมดีๆในกรุงเทพ แต่รสชาติจัดว่าใช้ได้ตามระดับราคา เมนูแนะนำ คือ ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่ ขนมจีบกุ้ง และ ขนมผักกาด อร่อยดี 😋

ดูเพิ่มเติม »

23 Likes0 Comment
Share
25 ต.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
Good food & Good price
เมนูเด็ด:ติ่มซำอร่อยเกือบทุกอย่างนะ

Tapestry อยู่ในตัวโรงแรม Kameo House อดีตห้องอาหารนี้ไม่ได้ชื่อนี้ ชื่อออกประมาณอิตาลี่ แต่จำไม่ได้และ เพิ่งเปลี่ยนชื่อมาได้ไม่นานนัก แต่ยังขายอาหารรูปแบบเดิม คือมีอาหารจีน ญี่ปุ่น และนานาชาติ เมนูค่อนข้างเยอะและหลากหลาย แต่วันนี้ตั้งใจมาชิมเฉพาะติ่มซำอย่างเดียว ห้องอาหารสวยเรียบ ดูดี หรูหรา นั่งสบายๆ คนไม่เยอะมากเท่าไหร่ ทำให้พนักงานดูแลลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทั่วถึง เมนูติ่มซำทุกเข่ง 40 บาท ม...

อ่านต่อ »
Tapestry Restaurant ศรีราชาTapestry Restaurant ศรีราชาTapestry Restaurant ศรีราชา

13 Likes2 Comments
Share
12 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
คุ้มค่า สำหรับคุณภาพเเละการบริการ

ไม่เคยจำชื่อร้านได้ รู้เเต่ว่ามันคือห้องอาหารจีนที่ Kameo house ซึ่งเป็น serviced apartment / hotel ในเครือ Kantary มาทานทีไร ก็มักจะสั่ง set menu ที่สามารถเลือก ติ๋มซำได้4 จานหลักจำพวกข้าวผัดหรือโก๋ยซี่หมี่ ได้1 ซุปได้1 เเละ ของหวานได้1 นอกนั้นก็สามารถสั่งเมนูอื่นๆเพิ่มได้ ซึ่งมีอร่อยอีกหลายอย่าง ที่ชอบ ได้เเก่ กระเพาะปลาผัดแห้ง ถั่วเเขกผัดเสฉวน หอยจ้อปูเน้นๆ ความเห็นส่วนตัว คิดว่า อาหารตามเมน...

อ่านต่อ »
Tapestry Restaurant ศรีราชาTapestry Restaurant ศรีราชาTapestry Restaurant ศรีราชา

4 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่ได้มาหลายปี
เมนูเด็ด:เป็ดปักกิ่ง 1 ตัวคะ, ยำแมงกะพรุนซ้อสเซี่ยงไฮ้, เกี๊ยวน้ำปู

สำหรับร้านนี้ไม่ได้มานานหลายปี แต่ก่อนมาบ่อยมากๆเพราะชอบมาการองที่คาเฟ่แคนทารี่ แวะมาที่นี่ก็ได้ทานคาวร้านนี้ หวานต่อที่คาเฟ่แคนทารี่ หายหน้าไปหลายปีกลับมาเที่ยวนี้ติ่มซำปรับราคาขึ้น ถ้าจำไม่ผิดหลายปีก่อนน่าจะ สองร้อยกว่าบาท ตอนนี้ปรับเป็น 390.- ถือว่าสมเหตุสมผลเพราะผ่านมาหลายปีแล้ว วันนี้ไม่ทานติ่มซำมาทานเป็ดปักกิ่งคะ เป็ดหนังกรอบน้ำจิ้มอร่อยเหนียวเข้มข้น ส่วนเนื้อเป็ดพนักงานจะเสนอให้2-3เมนูว่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
6 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
朝食ビュッフェで行きました

朝ご飯を作る気力がない日に、シラチャで朝から開いているところはないかと探して、こちらに。 朝食ビュッフェは1人…いくらだっけ。370バーツとか、それくらい。4歳の息子は無料でした。 ご飯の周りにイカの塩辛とか、キムチとか、なんとも和風に寄せたものが置いてありました。あ、温泉卵も! 卵料理はその場で調理してくれます。食後にコーヒーも持ってきてくれました。 白米、チャーハン、ウインナー、味噌汁、キャベツ炒めみたいなの、魚を煮たやつ、シリアル、パン、フルーツ、ヨーグルトなどなど。 けっこういいお値段するので、わざわざ来るほどではないですが一度くらいはいいかも。

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Common Room Stylish Cafe
Common Room Stylish Cafe
4.0
29 รีวิว฿฿฿
ภัตตาคาร กวงเม้ง ชลบุรี-บ้านบึง
ภัตตาคาร กวงเม้ง ชลบุรี-บ้านบึง
4.2
21 รีวิว฿฿฿
Tim Ho Wan เทอมินอล 21
Tim Ho Wan เทอมินอล 21
3.6
260 รีวิว฿฿฿
ฮั่วเซ่งฮง เจริญกรุง 14
ฮั่วเซ่งฮง เจริญกรุง 14
3.8
179 รีวิว฿฿฿
Hongmin เมกะ บางนา
Hongmin เมกะ บางนา
3.7
69 รีวิว฿฿฿