4.6

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
4862015.2k
23 ม.ค. 2024
เนื้อลายสวยมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อ US, เนื้อแบลคแองกัส, เนื้อวากิวคารูบิ

🥰 วันนี้อารมณ์ดีจัง ได้กินชาบูเนื้อเกรดพรีเมี่ยมลายสวยๆ ในราคาที่ถูกกว่าหน้าร้าน ประหยัดไปได้อีก จากปกติ 999 บาท เราจ่ายแค่ 849 บาท‼️ Shiguma Japanese Restaurant มีทั้งสาขา I'm Park จุฬา กับ สาขาบางนา อยากได้ราคาถูกกว่าหน้าร้านแบบเราต้องจองผ่านลิ้งค์นี้เท่านั้นนะ --> https://bit.ly/48Php5W ประทับใจกับความนุ่มของเนื้อละลายในปาก 🥩 มีเนื้อให้เลือกหลายส่วนทั้ง #เนื้อวากิวโซโตโมโนะ , เนื้อวากิว...อ่านต่อ

Nicky666
25 มิ.ย. 2022
ร้าน Shiguma ตั้งอยู่ใน I'm park เป็นร้านเดียวกับ Shabu de bear พอได้นะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Shiguma Set, ปลาเงินทอด, Engawa Sushi+Hotate Sushi

ร้าน Shiguma ตั้งอยู่ใน I'm park เป็นร้านเดียวกับ Shabu de bear อาหารพอได้อยู่ (เคยกิน Shabu de bear)สาขาพระราม 3 ก็พอได้อยู่นะ พอดีดูรีวิวใน FB เป็นแบบจ่ายค่าเข้า 299 บาทต่อหัว แล้วกินอาหารได้ในราคาถูก (เขาบอกว่าต้นทุน) เลยลองมาชิมซะหน่อย ตอนโทรมาจอง ร้านบอก วันนี้ไม่มี Otoro นะมีแต่ Chutoro แต่ก็อยากมาลองชิม มาถึงร้านประมาณ 11:15 น. ไม่มีลูกค้าเลย ดี😅 ชอบคนโล่งๆ แต่อาหารก็มาไม่ได้เร็ว...อ่านต่อ

29 เม.ย. 2022
อาหารรสชาติดีแต่บริการต้องปรับปรุง

อาหารถือว่ารสชาติและวัตถุดิบดี แต่ในด้านการบริการถือว่ายังต้องปรับปรุง พนักงานไม่ค่อยกระตือรือล้นในการให้บริการ เช่น น้ำหมด เดินมาเก็บจานที่โต๊ะแต่ไม่เติมน้ำให้ลูกค้า ถ้าไม่ร้องขอ ก้อคือไม่ทำให้จริงๆ สั่งออเดอร์ไป ทั้งที่มาก่อนแต่โต๊ะมาทีหลังได้ก่อน พอเรียก พนง มาถามคือ ยังไม่ได้ทำแล้วกะรีบไปตามให้ นั่งรอนานมากดูเพิ่มเติม

กุ้งหวานดีอร่อยไม่คาวOtoro รสชาติดี ส่วน uni มีกลิ่นของทะเลค่อนข้างแรงFoie gras ดีมาก สุกกำลังดีเข้ากันกับซอสไม่มีกลิ่นคาว รสสัมผัสดี
Mamabanana
22 ก.ค. 2023
คุ้มค่า คุ้มราคา อาหารอร่อย

ไปกินบุฟเฟต์ราคา499มา โดยรวมอาหารสด ใหม่ อาหารปรุงสุกก็ปรุงมาให้ร้อนๆ ทุกอย่างอร่อยมากๆค่ะ กินแล้วไม่นึกเสียดายเงิน ที่ชอบมากๆคือเนื้อปลากระพงค่ะ น้ำซุปตัวสีขาวอร่อยมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

ไปให้สุดหยุดที่ตัดขา
9 ต.ค. 2022
สาขาบางนา ซ.วัดหลวงพ่อโต ร้านอยู่ในปั้มเชลล์จอดสบาย บริการดี ของออกไว คุ้มๆ 459฿ จ่ายสดนี่เน็ตเลย รวมน้ำอัดลม ชารีฟิล
Patrick_WN
20 ม.ค. 2022
Good concept

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿