3.6

รีวิว pho 24

Kin's Daddy
23 ต.ค. 2018
เฝอที่นี่อร่อยและสอาด

มาเวียดนาม มาฝากท้องที่นี่ทุกครั้งเพราะมีความรู้สึกว่า สอาดกว่า ร้านทั่วไป ปกติไม่ทานเนื้อวัวจึงมีแค่ ทางเลือกเดียวคือ เฝอไก่ มากับเพื่อนที่เวียดนามเห็นสั่งผักฟรีตลอด มีสั่ง ปอเปี๊ยะสดกุ้ง และ กุ้งพันอ้อยมาทาน อร่อยพอไหว แต่เหมือนเวฟ มาดูเพิ่มเติม

23 ต.ค. 2018
เฝอ อร่อยจริง
Pree
27 ต.ค. 2015
ราคาเบา ๆ ยามเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฝอ

ร้านอยู่ใกล้ตลาดเบ๋นแถ่งนะครับ เปิดตั้งแต่เช้า ที่ผมทานเป็นเฝอไก่ ชุดละ 29000 vnd เท่านั้น มีเฝอ กับน้ำแก้วหนึ่งให้เลือก มีให้เลือกได้เป็นกาแฟ น้ำเต้าหู้ หรือน้ำมะนาว เฝอรสชาติก็ถือว่าคุ้มราคาครับ น้ำซุปเข้มข้น ไก่ให้ปริมาณพอเหมาะ เสริฟมากับผักชามเล็ก ๆ ซึ่างทานไม่หมดดูเพิ่มเติม