- รวมรีวิว ร้านอาหาร Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) Habour Mall แหลมฉบัง

รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) Habour Mall แหลมฉบัง
สเต็กราคาย่อมเยา เลือกออปชั่นได้เยอะ
วันก่อนไปซื้อของที่แม็คโคร เลยเดินไปหาอะไรกินที่ฮาร์เบอร์มอล แล้วก็เลือกกินสเต็กร้านนี้แหละ เมนูสเต็กมีให้เลือกหลากหลาย แบบคอมโบก็จะคุ้มหน่อย เราเลือกสเต๊กไก่สไปซี่ สลัดคอมโบและซุป เพิ่มสปาเก็ตตี้แฮมและเห็ดครีมซอส มีพานาคอตต้าสตรอเบอร์รี่ แล้วก็ชามะนาวเย็น 1 แก้ว ทั้งหมด 207 บาท สเต็กอ่ะรสชาติดี แต่สลัด ซุป แล้วก็สปาเก็ตตี้ก็รสชาติทั่วๆ ไป เน้นความคุ้มค่าและหลากหลายของเมนูที่ได้กิน😁 #Wongna...อ่านต่อ
ร้าน santafe สาขา ฮาร์เบอร์มอลล์ สเต็กราคาเข้าถึงได้
ร้าน santafe อยู่ที่ชั้น 2 ฮาร์เบอร์มอลล์ แหลมฉบัง ทางร้านมีโปรโมชั่นใหม่ๆนำเสนอตลอด ราคาโดยรวมเข้าถึงได้ ไม่แพง ส่วนรสชาติ ปานกลางท้้งในส่วนของเมนูสเต็ก สปาเกตตี้ ความสะอาด บรรยากาศ การบริการได้มาตรฐาน เป็นอีกร้านทางเลือกที่เหมาะกับที่จะมากับเพื่อนหรือครอบครัวดูเพิ่มเติม
ทุกอย่างจะดีกว่านี้ถ้า น้ำสลัดไม่ใช่ น้ำสลัดครีมถูกๆ
ร้านอยู่หน้า mister donut ข้างๆร้านเชสเตอร์กริล คนไม่เยอะมากค่ะ พนักงานไม่ค่อยยิ้มแย้ม มันแต่คุยกันอยู่ อาหารรอนานพอสมควร แต่แซลมอนสเต๊กอร่อยอยู่ค่ะ กริลมาเนื้อไม่แข็ง ฉ่ำๆ ติดอย่างเดียวคือ น่ำสลัดครีม ไม่อร่อยเลย ทำให่ทุกอย่างเลี่ยนไปหมด แซลมอนต้องกินกับน้ำสลัดครีม จะกินผักเคียงก็ราดน้ำสลัดเดียวกันเข้ามาอีก ชวนเลี่ยนเข้าไปให้ญ่ ปลาทอดรุ้สึกว่า golden fish ของเชสเตอร์กริลอร่อยกว่า นอกนั้นก็พอได...อ่านต่อ
อร่อยเหมือนเดิม
วันนี้จัดอีกแล้ว 😄 🎀สเต็กไก่ซอสอีซี่พริกไทย (ชื่อประมาณนี้ค่ะ) ไก่ชิ้นใหญ่มาก ทานอิ่มเลย ซอสอร่อยข้นนัวหอมพริกไทย เครื่องเคียงเป็นสลัดและของทอดค่ะ 🎀ซีซาร์สลัด จานใหญ่เลย ผักสด คลุกน้ำสลัดมากำลังดี ไม่แห้งหรือมากไป พนักงานบริการดี กระตือรือร้นค่ะ วันนี้สมัครบัตรสมาชิกแล้ว ได้ใช้จนคุ้มแน่ๆ 99 บาท มีอายุ 1 ปี ได้ฟรีคูปองชามะนาว 1 เหยือกค่ะดูเพิ่มเติม
ชิมสเต๊กของร้านซานตาเฟ่
ช่วงยี้มีโปรโมชั่นลดสเต๊กคุโรบึตะทีโบนจาก 199 บาทเหลือ 139 บาท คุโรบุตะพอร์คช้อป จาก 169 บาท เหลือ 129 บาท และ สเต๊กไก่+สเต๊กปลาดอลลี่ เหลือ 129 บาท คนเลยเต็มร้านมากเป็นพิเศษ ชอบเน่เน่อิตาลีแฮมและเบคอนมาก แต่เส้นแข็งไปหน่อยวันนี้ แต่รสชาติอร่อยดี สเต๊กหมูก็สุกกำลังดีไม่แข็งไปดูเพิ่มเติม
ร้านเสต็ก ในฮาร์เบอร์มอลล์
มื้อกลางวันลูกค้าร้านซานตาเฟ่ ในฮาเบอร์มอลล์แหลมฉบัง มาเรื่อยๆจนเต็มทุกโต๊ะกันทีเดียว หรือเพราะสิ้นเดือนไม่รู้ แต่อาหารเขาก็อร่อยใช้ได้ เสต็กปลาดอลลึ่มาจานใหญ่มาก บริการดีแจ้งก่อนว่ารอ14นาทีก็มาตามนั้น สถานที่สะอาด ราคาสมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม