1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มปลาก๋วยเตี๋ยวปลา (สี่แยกตัดใหม่ ถ.เขลางค์นคร)

รีวิว ข้าวต้มปลาก๋วยเตี๋ยวปลา (สี่แยกตัดใหม่ ถ.เขลางค์นคร)

บุญธรรม ศรีโม้
8 เม.ย. 2024
อร่อยทุกเมนูค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา
image
10 มิ.ย. 2022
ร้านเปิดแล้วค่ะ เกี้ยวปูสักชามไหมค่ะ
Su
24 ม.ค. 2022
ร้านข้าวต้มปลาที่อร่อยอีกที่นึงของลำปาง มีให้เลือกทั้ง ข้าวต้ม ก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ และเกาเหลา พร้อมข้าวสวยนุ่มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา, บะหมี่โฟ(รวม), ปลาลวกรวม

bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿
ครัวเนื้อหอม แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทย
ร้านเนื้อดีกรี แชมป์ผัดกะเพราโลก คัดคุณภาพเน้น รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องสไตล์ไทย
3.9