รีวิว โจว ข้าวต้มแห้ง Grab Kitchen - วนิลามูน

Foodiary
1.7k2.2k26k
5 ก.พ. 2023
กินตามโปร 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มแห้งหมูรวมพิเศษ

@ grabkitchen พาต้า ข้าวต้มแห้งปลากระพง + ข้าวต้มแห้งหมูรวมพิเศษ 169 บาท เนื้อปลาสวยแต่น้อย ให้มาสองชิ้น บะเต็งอร่อย ข้าวต้มแห้งหมูรวมพิเศษ 95 บาท มีหมูสับ หมูปั้น บะเต็ง อร่อยทั้งสามหมู กระเทียมเจียวดี ซุปอร่อย โดยรวมอร่อยแต่แพง ดีที่มีโปรแกรบฟู้ดค่ะดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
18 ก.ย. 2022
ลองทานข้าวต้มแห้งอีกหนึ่งร้าน

ร้านโจว ข้าวต้มแห้ง อยู่ใน Grab Kitchen จากวนิลามูน มีโปรโมชั่นอยู่ค่ะ เราเลยสั่งมาลองตามโปรโมชั่นทั้งหมด 3 อย่าง - ข้าวต้มแห้งหมูเด้ง+บะเต็ง - ข้าวต้มแห้งพิเศษหมูเด้ง+บะเต็ง - ข้าวต้มแห้งหมู 3 อย่าง (หมูเด้ง+หมูสับ+บะเต็ง) เราลองทานทั้ง 3 หมู รสชาติธรรมดานะคะ หมูเด้งชื่ออาจจะเด้ง แต่พอได้ทานแล้วไม่ค่อยเด้ง เหมือนหมูสับปั้นก้อนธรรมดา น้ำซุปรสชาติออกเค็ม คืออร่อยนะ แต่ทานแล้วก็คอแห้งนิดนึงดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
28 ม.ค. 2022
ข้าวต้มแห้งรวมหมู (3.5 ดาว)

ร้านโจวข้าวต้มแห้ง ผูกติดกับ Grab Kitchen หลายสาขาเลย มื้อนี้สั่งมาจากวานิลลามูน ลองสั่งชุดโปร ซื้อ 1 แถม 1 ข้าวต้มแห้งหมูรวมพิเศษ  135 บาท (จาก ปรกติ 270) มีท๊อปปิ้งสามหมู หมูสับ บะเต็งและหมูเด้ง มากับน้ำจิ้มซีฟู๊ดเพิ่มความเผ็ดเล็กน้อย โดยรวมก็โอเคนะ อร่อยรสชาติกำลังดีไม่อ่อน ไม่เข้มข้นไป แต่ราคาสูงไปนิด ถ้าไม่ได้ราคาโปรมาช่วยคงคิดหนักหน่อย หมูเด้งจะลูกประมาณลูกชิ้นพอดีคำดูเพิ่มเติม

โจว ข้าวต้มแห้ง
Kung Jeera
20 มิ.ย. 2022
ข้าวต้มแห้งหมูรวมพิเศษ

สั่งผ่าน Grab ค่ะ มาจากสาขาอื่นแหละแต่ขี้เกียจสร้างร้าน 😆 หมูเยอะ ข้าวก็ยิ่งเยอะ สั่งมาพร้อมข้าวมันไก่ ได้น้ำจิ้มข้าวมันไก่มา 2 ถ้วย ก็ไม่รู้ว่าถูกหรือผิด กินไปตามสภาพ ราคาเต็ม 135 บาท เราว่าเว่อร์ไป แต่นี้ได้โปรกับข้าวมันไก่บุกชน 144 บาท ถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม