- รวมรีวิว ร้านอาหาร AWAKE AWHILE เมืองทองธานี

รีวิว AWAKE AWHILE เมืองทองธานี
[GBR] สักพัก...ก็ตื่น 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)
<<เส้นทางสู่สังเวียน>> ถนนบอนด์สตรีท เมืองทองธานี เลยสำนักงานที่ดินไปประมาณ 200 เมตร ติดกับร้านจักรยาน Aim bike ครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> AWAKE AWHILE (อะเวค อะไวล์) ร้านกาแฟติดถนน Bond street อยู่สนจุดที่เรียกได้ว่าการจราจรหนาแน่นที่สุดจุดนึงในเส้นหลักทะลุไปฝั่งติวานนท์ น้อง GB เดินตุปั๊ดตุเป๋เซหาร้านกสแฟ แต่เกือบเข้าผิดจะไปร้านจักรยานข้างๆแทน 555+ เพราะชื่อคล้ายๆกัน...อ่านต่อ
ร้านกาแฟดีๆอีกร้านนึงในเมืองทองธานี
เป็นร้านดีๆ อีกร้านนึงที่บางทีอยากแวะแต่จอดรถไม่ได้เลยอดกิน555 หลังๆเห็นโลโก้ที่แก้วไม่เหมือนเดิมเลยไม่แน่ใจว่าเค้ามีการเปลี่ยนแปลงอะไรในร้านรึเป่า แต่ลองดูรสชาติก็ยังใช้ได้เหมือนเดิม👌 วันนี้สั่งลาเต้เย็น ทั้งร้อนและเย็น / เอสเปรสโซ่เย็น ตาตื่นเลยฮะ555/ โอวัลตินโวคาโน #อยากให้มาลองนะฮะแต่จอดรถยากนิดนุง #พรุ่งนี้ค่อยลด^^ดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อยดีครับ
ร้านอยู่แถวอิมแพ็ค เมืองทองธานีครับ ร้านสูงโปร่งดี จอดรถได้หน้าร้านหรือริมถนนเลยครับ เมล็ดกาแฟมีหลายแบบให้เลือก - espresso 110.- อร่อยดีครับ ราคาส่วนตัวว่าสูงนิดๆ แต่รสชาติดี - latte 115.- ใช้ได้เช่นกันครับ ขนมมีน้อยไปนิดครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟชิคๆในเมืองทอง☕🍶
ร้านสไตล์ลอฟแบบขรึมๆ กาแฟมีเมนูหลากหลายดี ใช้เมล็ดพันธุ์คัดมาอย่างดี ไม่ได้แวะมาสักพักล่ะ ตั้งแต่โควิดแถมบางทีมาล่ะหาที่จอดไม่ได้ รู้สึกเหมือนร้านดูเปลี่ยนแนวไปสังเกตุจากแก้วกาแฟ แบบเดิมดูดีกว่าเยอะเลย แต่คุณภาพเครื่องดื่มยังดีเหมือนเดิม☕😊 🏡 ห้องหัวมุมของ M society condo 🚗 หาที่จอดยากดูเพิ่มเติม
ของดีเมืองทอง: ร้านกาแฟที่ทำเมนูโกโก้ได้ข้นถึงใจมาก
ร้านกาแฟไม่ไกลจากชาบูนางในเมืองทอง ดูข้อมูลใน Wongnai เห็นเรตติ้งดีมากเลยเข้ามาลองทันที เราไม่ดื่มกาแฟ พนักงานแนะนำเมนูโกโก้ซึ่งมีหลายเลเวล ลองเบสิกสุด ยังข้นถึงใจมาก จ่ายไป 85 บาท คุ้มราคามากครับ ข้นได้ใจจริงๆดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆ ริมถนน ในเมืองทอง
วันนี้แวะมาทำธุระในเมืองทอง เลยพลาดไม่ได้เลยที่จะมาหากาแฟกินในช่วงล็อคดาวน์ เราเจอร้านนี้ใน Wongnai เนี่ยแหละ เป็นร้านเล็กๆ สีดำ ตั้งอยู่หัวมุม ติดถนนใหญ่เลย ใครขับรถมาก็คือจอดข้างหน้าร้านได้เลย แต่ถ้าที่เต็มก็เข้าไปจอดในซอยแล้วเดือนมาหน่อย ที่ร้านไม่ได้ขายกาแฟแค่อย่างเดียวนะ มีพวกเบเกอรี่แบบครัวซองก์อะไรแบบนี้ด้วย (เราเห็นเค้ามีขายกาแฟเป็นลิตรด้วย) จากปกติที่เราชอบกินกาแฟส้ม เลยได้ไปลองกิน...อ่านต่อ