รีวิว แม่จวน
ข้าวหมูกรอบ อร่อยได้ใจ
22/2/15 ร้านเล็ก ๆ ขายข้าวกับก๋วยเตี๋ยว อยู่หลังย่าโม ตอนแรกผมเดินผ่านหน้าร้านไปเพราะดูแออัดเล็กน้อย แต่พอเดินผ่านกลับมาอีกรอบ ได้ยินแม่ค้าโฆษณาว่า คุณภาพเกินคุ้ม ผมเลยเข้าไปลองสักหน่อย ที่ลองก็เพราะยินดีในอัธยาสัยแม่ค้านี่ละครับ ผมสั่งข้าวหมูกรอบมาหนึ่งจาน กับ บะหมี่เย็นตาโฟฮ่องกงหนึ่งชาม (มื่อเบา ๆ ยามเช้า?) เย็นตาโฟ ธรรมดา ๆ ไม่มีอะไรติดใจครับ ส่วนข้าวหมูกรอบ นี่ ติดใจตรงน้ำรา...อ่านต่อ
อยากกินข้าวมาก่อนเที่ยงนะคะ!!!!!!
มาถึงร้าน 11.50 น. ข้าวหมดแล้วค่ะ ก็ต้องกินเย็นตาโฟตามเคย วันนี้รอประมาณ 10 นาทีค่ะ ถามว่านานไหม ไม่ค่ะ สำหรับร้านนี้ ใครมาร้านนี้ไม่เคยรอถือว่า ถือว่าอะไรดี เพราะร้านนี้คนแน่นตลอดค่ะ ราคาก็ 30 บาท ทุกเมนูค่ะดูเพิ่มเติม
สะอาด ได้เยอะ น้ำซุปอร่อย
เย็นตาโฟป้าจวนน้ำซุปอร่อย แกจะให้เครื่องเยอะมาก สั่งธรรมดา30บาทก็เต็มเกือบล้นถ้วยตามรูป แกใช้ลูกชิ้นปลาเนื้อดีหน่อย ทำสะอาด หมูแดงป้าแกทำเองเนื้อหมูแดงนุ่ม แต่ถ้าใครชอบเย็นตาโฟออกหวานหน่อยต้องปรุงเพิ่มนิดนึง ติดนิดนึงตรงที่จะมันหน่อยๆ เพราะป้าแกใส่กระเทียมเจียวจัดเต็มดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาถูก แต่รอนานมว๊าก
ดูจากในวงในเลยขับรถไปกิน ที่จอดสามารถจอดได้ตามข้างทาง วันนี้ที่ไปเป็นวันอาทิตย์ตนเยอะมาก ไม่แน่ใจว่าวันธรรมดาจะเยอะมั้ย เมนูก็เป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูแดง กับ ข้าวหมูแดง รสชาติอร่อยนะ แต่รอนานมาก ไม่รู้มัวแต่ทำให้คิวที่ซื้อกลับบ้านก่อนหรือเปล่าก็ไม่รู้ รอจนถามคนขายว่าค่าน้ำเท่าไหร่ คือจะไม่กินแล้ว แล้วคนขายบอกถึงคิวแล้วๆ คือไม่งั้นไม่กินแล้ว น่าเบื่อตรงรอ รสชาติอาหารโอเค แต่ก็ไม่ได้อยากมากินอีกค...อ่านต่อ
หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา ทานแล้วแจ่มใส ราคาสบายกระเป๋า
รัานนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยว - ข้าวมันไก่, หมูแดง-หมูกรอบที่ผมกินแลัวฟินที่สุดในสามโลก แม้ว่าจะเป็นร้านที่ไม่ใหญ่โตนัก แต่ก็มีบรรยากาศสบายๆ น่านั่ง และที่สำคัญอาหารสะอาด รวดเร็ว และอร่อยมาก! ใครมาไหว้ย่าโมเกิดหิว อยากแวะมาหาอะไรรองท้องก็ตามสบาย หรือใครกำลังซ๊อด อยากหาร้านอาหารราคาสบายกระเป๋า ร้านนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีนะครับ #30 กว่าบาทก็อิ่มไดัดูเพิ่มเติม
อร่อย และถูก จนต้องร้อง wow!!
เย็นตาโฟอร่อย เครื่องแน่น เกินคุ้ม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสแซ่บ เครื่องครบ เจ้าของร้านแนะนำเมนูดีๆให้กับลูกค้า พูดคุยอัธยาศัยดี แนะนำเลยค่ะ หากอยากทานก๋วยเตี๋ยวอร่อยต้องร้านนี้เลย ประทับใจทุกอย่างจริงๆค่ะ wowดูเพิ่มเติม