3.4

รีวิว ขนมบัวลอยไข่หวาน ตลาดนาเกลือ

Zai-ya Narita
10 พ.ค. 2023
ไม่หวานมาก อร่อยหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลอดช่องน้ำกะทิ

พากินก๋วยจั้บร้านเยื้องๆ กันตรงข้ามเสร็จ เราก็เดินข้ามถนนมาที่ร้านนี้ ร้านเล็กๆ เป็นเมนูขนมหวานไทยที่ใครๆ ก็ชอบ มีลอดช่อง สหร่ิมกะทิ เต้าส่วน มันเชื่อม เริ่มจากราคา 20 บาท ใส่เครื่องได้สองอย่าง ราคามิตรภาพ น่ารักไม่แพงเลย รสชาติน้ำกะทิ เค้าก็ไม่หวานมาก กินหวานแบบไม่รู้สึกผิดเลย ชอบที่เมนูหลากหลายจะซื้อกลับบ้านก็ไม่น่าเกรียจ รสชาติดีด้วยจ้า #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Suthinan Sukprasert
25 พ.ย. 2019
บัวลอยไข่หวาน ขนมหวาน

ร้านนีอยู่ตรงตลาดอมรใกล้กับตลาดลานโพธิ์เป็นร้านขนมหวาน เปิดตอนกลางคืน เป็นร้านรถเข็น มีโต๊ะ5โต๊ะมีขนมหวานเป็นน้ำแข็งใส บัวลอยไข่หวาน 1.บัวลอยไข่หวาน(20) อร่อยใช้ได้ไม่หวานมาก ไข่หวานสุกเกินไป 2.น้ำแข็งใส ธรรมดาทั่วไป ลองไปกินกันได้ครับดูเพิ่มเติม

Irin
23 มี.ค. 2018
บัวลอยไข่หวาน ร้านขนมหวาน เจ้าเก่าตลาดอมร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยไข่หวาน, ขนมหวาน, กล้วยไข่เชื่อม, มันเชื่อม, กล้วยบวชชี, ขนมหวาน 3อย่าง 20บาท

ปกติมาดึกค่ะ ไม่ค่อยทันร้านนี้วันนี้ต้องลองค่ะ ขายดีสุดจะเป็นขนมบัวลอยไข่หวานนะคะ รสดีสมชื่อค่ะ ที่ร้านยังมีขนมไทยมีหลายแบบนะคะ อารมณ์แบบกล้วยไข่เชื่อมมันเชื่อม กล้วยบวชชี ขนมหวานขึ้นอยู่ว่าจะเลือกกี่อย่างค่ะ วันนี้เลือก 3อย่าง กระจับ (ข้าวเหนียว 3เหลี่ยมค่ะ) วุ้มมะพร้าว เฉาก๊วย ผิดหวังนิดเดียวว่าน้ำเชื่อมไม่ได้ใส่นมแมว เลือกขายกลิ่นบ้านๆ ไปสักนิดค่ะ ^^ดูเพิ่มเติม

JPChantamas
7 ก.ค. 2015
บัวลอยไข่หวาน ร้านเเรกที่เจอในพัทยา

ขนมหวานไทยๆ มีหลายอย่างมากกกกกกกกเลย ทั้งที่ทำเสร็จ อุ่นร้อนๆ หรือทำใส่ถุงพร้อมขาย เลือกร้านนี้เพราะอยากกินบัวลอยไข่หวาน หาทั้งในกรุงเทพกะพัทยามาตั้งนาน เพิ่งหาเจอ เลยขอมาลองซะหน่อย ขนมหวานก็หวานตามชื่อ 55555555 เม็ดบัวลอยหนึบๆ เม็ดเล็กๆเลยสุกดี ไข่หวานนี้ไข่เเดงยังเป็นน้ำๆอยู่เลย ติดคาวหน่อยๆ ส่วนตัวไม่ชอบ เเต่เห็นเพื่อนว่าอร่อยดี คงเเล้วแต่คนดูเพิ่มเติม

katay
23 มิ.ย. 2015
ดับร้อนด้วยน้ำแข็งใสจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมหวาน

รถเข็นในซอยตรงข้ามตลาดลานโพธิ์ หอมๆหวานชื่นใจค่ะ ทั้งน้ำแข็งใส 2 อย่าง 15฿ เป็นต้นไป ขนมเยอะให้เลือกค่ะ หรือจะบัวลอย 15฿ ไข่เพิ่ม 5฿ มันเชื่อม เผือกกวน กล้วยบวชชี วันนี้ลองน้ำแข็งใสรสชาดดีค่ะ ถ้วยที่สังมา 3 อย่าง 20฿ดูเพิ่มเติม

Ople S. Meebunnak😋
5 พ.ย. 2013
ขนมบัวลอยไข่หวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมบัวลอย, ขนมหวาน

ร้านขนมบัวลอยไข่หวาน อยู่ตลาดเก่านาเกลือ ซอยตลาดอมร ร้านจะเปิดช่วงเย็นๆ ขายขนมหวาน ใส่เครื่อน้ำกะทิ น้ำแดง บัวลอยไข่หวาน 2/3/4อย่าง 10-15-20 รสชาติอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

ขนมบัวลอยไข่หวานขนมบัวลอยไข่หวานขนมหวานขนมหวาน

ชิม ฌาร์ม พัทยา
ชิม ฌาร์มพัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี