- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมเบื้อง หน้าแบงค์กรุงเทพช้างคลาน

รีวิว ขนมเบื้อง หน้าแบงค์กรุงเทพช้างคลาน
ขนมเบื้องร้านนี้จัดว่าเด็ดจัดว่าโดน
มาธุระที่แบงค์กรุงเทพสาขาช้างคลาน เจอขนมเบื้องที่หอมหวลชวนลิ้มลองมาก ขายยุหน้าธนาคารเลย ซื้อมาลองชิมสองถุง ทั้งหวานและเค็ม แป้งขนมเบื้องบางกรอบหอมหวาน ครีมหนาดีและรสชาติไม่หวานจัดจนเกินไป ใส่ให้แบบแน่นมากทั้งไส้หวานและไส้เค็ม มีมะพร้าวอ่อน เพิ่มความหวานมันกรุบๆ หอมงาคั่วเย้ายวนมาก ทานทีเดียวหมดเกลี้ยงไม่รุ้ตัวเลยล่ะค่ะดูเพิ่มเติม
แป้งกรอบอร่อยหวาน
1 ในร้าน ขนมเบื้องที่ชอบที่สุดค่ะ ร้านนี้อยู่หน้าธนาคารกรุงเทพ สาขาถนนช้างคลาน ขายมานานแล้วค่ะ ชอบแป้งของร้านนี้ จะกรอบๆมีกลิ่นน้ำตาลไหม้นิดๆ ชอบแป้งแบบนี้ค่ะ จะหนาๆหน่อย ครีมให้เยอะหวานๆ ฝอยทองก็อร่อยค่ะ เป็นร้านที่ชอบแวะซื้อประจำเลยดูเพิ่มเติม
ร้านริมทาง รสชาติไม่ริมทางนะค่ะ
ร้านนี้อยู่บนถนนช้างคลานค่ะ หน้าธนาคารกรุวเทพช้างคลานค่ะ ไส้หวาน ฝอยทอง มะพร้าวสด และงาขาวค่ะ หวานหอมอร่อยมากๆ ไส้เค็ม มีมะพร้าวและงาขาวเหมือนกันค่ะ อร่อยมาก หวานๆเค็ม คนค่อยข้างเยอะ แต่มีคนขาย 2 คนเลยรอไม่นานค่ะ มาขายจันทร์ถึงศุกร์เลยค่ะ ขอยกนิ้วให้เลย อร่อยค่ะ 6 ชิ้น 20 บาทดูเพิ่มเติม
ขนมเบื้องไส้ทะลัก
ร้านเป็นแบบรถเข็นตั้งอยู่หน้าธนาคารกรุงเทพสาขาช้างคลานส่วนใหญ่จะมาขายช่วงสายๆจนของหมดรสชาติขนมเบื้องหวานกลมกล่อมไส้ทะลักดีดูเพิ่มเติม