3.6

รีวิว ธัญรส ชลบุรี

JJYY - BKK Street Food Lover
29 ส.ค. 2023
เส้นหมี่ลูกชิ้นเปื่อย ธัญรส เจ้าเก่าชลบุรี เลิศที่เนื้อเปื่อย ซุปสีเข้มแต่รสไม่เค็มมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ลูกชิ้นเปื่อย

ธัญรส จัดเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าเก่าร้านหนึ่งในเขตเมืองชลบุรี อยู่ริมถ. เจตน์จำนง ไม่ไกลจากร้าน Mek ไอศกรีมชื่อดัง บรรยากาศร้านธัญรส คือห้องแถวรุ่นเก่า 2 คูหา ขายทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อและหมู ที่เราสั่งมาคือ "เส้นหมี่ลูกชิ้นเปื่อย" ทางร้านเสิร์ฟมาชามไม่ใหญ่โต ลวกเส้นมาดี น้ำซุปร้อนจัด สีออกเข้มแต่ว่ารสไม่เค็มมาก เปิดพื้นที่ให้คนทานปรุงรสตามชอบ พริกคั่วออกสีดำเป็นสไตล์พริกกะเหร...อ่านต่อ

Oopif Wongsung
8 ก.ค. 2017
ผ่านมาทางนี้ เห็นคนเยอะเลยแวะชิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อสด

แวะมาลองชิม ผ่านมาเห็นคนเยอะดี มีขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ลูกชิ้นเนื้อ หมู หมูตุ๋น น้ำซุปกลมกล่อมดี รสชาติใช้ได้ ไม่ถึงกับอร่อยมาก แต่ถ้าผ่านมา แวะกินแก้หิวได้อยู่จ้าาาา โอเคทีเดียวนะ ^^ ใครผ่านมาแวะโลดดดดดดดูเพิ่มเติม

7 พ.ย. 2013
เกาเหลาเนื้ออร่อย เก่าแก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเอ็น ลูกชิ้น

ร้านเกาเหลาเนื้อธัญรส ชลบุรี สาขานี้เปิดมาสามสิบกว่าปีแล้ว ร้านอยู่ถนนเจตน์จำนงค์ ตรงข้ามกับประตูวัดนอก เมื่อก่อนขายแต่เมนูเนื้ออย่างเดียว ปัจจุบันมีก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นขายด้วย รสชาติ ขายยาวนานมาสามสิบกว่าปี รสชาติอร่อยเหมือนเดิมไม่ผิดเพี้ยน ทั้งเนื้อ เอ็น ลูกชิ้น น้ำซุปหอม เข้มข้น สรุป เป็นร้านเกาเหลาเนื้อที่อร่อย บริการรวดเร็ว ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Sherlock Holmes Jr.
5.7k2k20.9k
20 เม.ย. 2016
เกาเหลาเนื้อรสชาติกลางๆ เนื้อเปื่อยดี สมราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาน้ำใส,ต้มยำ

ร้านธัญรสร้านนี้น่าจะเป็นสาขาแรกสุด เปิดมานานมาก ขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ตัวร้านตั้งอยู่ข้างๆคิวรถคอนซูล จากการสอบถามทราบว่าร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 6.00 - 16.00 น. เดือนนึงหยุดครั้งนึง เมนูในร้านมีทั้งเนื้อและหมู มาวันนี้ลองไป 1 อย่าง น้ำดื่มน้ำแข็งฟรี - เกาเหลาเนื้อรวมและข้าวเปล่า 50+7 บาท เนื้อข้าวดี น้ำเกาเหลารสเข้มกลางๆไม่มีรสไหนเด่น เนื้อที่ใส่มาเปื่อยดีทุกชิ้น เครื่องในคาวน้อยมาก ไส้และเอ็นเปื่อ...อ่านต่อ

ปริมาณสมราคา น้ำเข้มกลางๆ ไม่เผ็ด เนื้อเปื่อยดี เนื้อข้าวดี สมราคาข้างผนังมีแต่รางวัลแปะอยู่ เก่าสุดที่เห็นคือเมื่อ 40 ปีก่อนเลยร้านดูรกๆนิดๆ
TookataPattaya
8 ก.ค. 2015
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมู เนื้อตุ๋น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อรวม, ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น, นมเย็นน้ำแดง

ร้านก๋วยเตี๋ยวธัญรส ร้านใหม่ มีทั้งหมู และ เนื้อตุ๋น แยกหม้อซุปออกจากกันเลยค่ะ ร้านสะอาดดีค่ะ น้ำซุปหอมอร่อย หมู เนื้อตุ๋น ไม่เหนียวกำลังดี ทานสบายๆๆเคี้ยวไม่อมื่อยเพราะตุ๋นได้เข้าที่พอสมควร ข้อเสียลูกชิ้นปนแป้งเยอะมาก เสียอรรถรสอย่างแรง ถ้าเปลี่ยนลูกชิ้นเจ้าใหม่ที่มีแป้งน้อยน่าจะดีมากค่ะ เพราะลูกชิ้นเป็นส่วนสำคัญในก๋วยเตี๋ยวเลยนะคะ เครื่องดื่มมีให้เลือกดื่มหลายเมนูพอสมควรค่ะดูเพิ่มเติม

เคาว์เตอร์ปรุงก๋วยเตี๋ยวสะอาดราคาและเมนูมาม่าหมูตุ๋นเกาเหลาเนื้อรวมมิตรนมเย็นน้ำแดง หวานมันอร่อยใช้ได้ค่ะ
25 พ.ย. 2013
อร่อย ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ร้านธัณรส

ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อ จะแยกการทำ แบ่งส่วน ที่กินหมูอร่อยอ่านต่อ