- รวมรีวิว ร้านอาหาร Double C: Cookie and Coffee by Nita

รีวิว Double C: Cookie and Coffee by Nita
10 พ.ย. 2013
ร้านเล็กๆ สำหรับผู้ชื่นชอบเค้กและกาแฟ ราคาสบายกระเป๋า
ขับรถไปตามทางหน้ามอ เลี้ยวรถเข้าไปในโครงการ ปันนา 4 อยู่ข้างๆ Mac Zone เลย ร้านจัดสไตล์วินเทจเล็กๆ มีโต๊ะเก้าอี้น่ารักๆ เหมาะแก่การนั่งชิลๆ หลบอากาศร้อน และ ความวุ่นวาย ของหวานที่ได้ไปลองกินวันนี้มี 2 อย่าง คือ เครปเค้กสตรอเบอรี่ และ ฮันนี่ โทสต์ ส่วนตัวแล้วคิดว่า ตัวเครปแข็งไปหน่อย แต่ฮันนี่โทสต์นี้อร่อยมากๆ หวานฉ่ำน้ำผึ้ง เข้ากับไอศครีมวนิลา ราคาก็ไม่แพงมาก ตกไม่ถึง 100 ส่วนเครื่องดื่มที่สั่...อ่านต่อ
16 เม.ย. 2015
ร้านปิดไปแล้วค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ร้านปิดแล้วจ้าาา
วันนี้มาทานขนมและเครื่องดื่มย่านเดืมที่คุ้นเคย แต่ร้านที่คุ้นเคยหายไป แบบไม่ติดประกาศว่าย้ายร้านไปไหน คาดว่าย้ายไปนานแล้ว เพราะมีร้านที่ขายเครื่องสำอางค์มาปักหลักแทน ถ้าใครเจอร้านนี้ที่ใหม่ ปักหมุดใหม่ด้วยนะค่ะ.ดูเพิ่มเติม