- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks Market Place วงศ์สว่าง

รีวิว Starbucks Market Place วงศ์สว่าง
8 ก.ย. 2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Nitro Cold Brew
“ Starbucks Market Place วงศ์สว่าง ” กาแฟ เครื่องดื่ม เจ้าดัง เจ้าอร่อย สาขานี้มี Nitro ด้วยนะครับ !! 30 #CoffeeSPL 78 #RainySeason2025 หากาแฟดื่ม เดินมาเจอร้านนี้เลยไม่พลาดเข้าไปทานกาแฟไนโตร......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : 09:30 - 19:00 (ตามเวลาเปิด - ปิด ของห้าง) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในห้าง 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอ...อ่านต่อ
19 ต.ค. 2024
แอร์เย็นมาก
แวะเติมความสดชื่น ก่อนออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ราชบุรี กับเมนูสุดโปรด ชาเขียวเพียวมัจฉะปั่น ไม่เติมความหวาน กับ เมนูสุดโปรดของผู้ร่วมทริป คาราเมล มัคคิอาโต้ …ได้น้องหมูเด้งกอดอุ่น ๆ นุ่ม ๆ คลายความเย็นได้จ้า♥️❤️ดูเพิ่มเติม