3.0

รีวิว Food City เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

ช้าง โพเทโต้
29 มิ.ย. 2015
เลือกที่ถูกใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, ลองให้ครบ

มาบ่อยเปลี่ยนไปเรื่อย ร้านอาหารกีๆก็จะยืนได้อย่างมั่นคง หลายๆร้านก็หายหน้าหายตาไป ขนมหล่นราคายุติธรรม แต่น้ำกะทิแตงไทย ตัวน้ำกะทิไม่ลมควันแต่ก็ว่าไปสมราคาดี น้ำแข็งละเอียด้ปี้ยะ สดก็ไม่น้อยหน้าใครน่ะ.ดูเพิ่มเติม

7 เม.ย. 2015
จาก อตก มุ่งสู่ the mall
8 ธ.ค. 2014
แนะนำร้านครัวดุสิต อาหารไทย ตามสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อาหารตามสั่ง

เป็นร้านตามสั่ง อาหารจานเดียวและอาหารไทยต่างๆพวกต้มยำ ต้มจืด แกงป่า ฯลฯ รสชาติที่ลองวันนี้ผัดมักโรนีกุ้ง ข้าวผัดไส้กรอก+แหนม รสชาติก็โอเคนะพอได้เหมือนร้านอาหารตามสั่งทั่วๆไป แต่ขึ้นห้างแล้วเขาจะเน้นที่ความสะอาด และถูกหลักอนามัยมากกว่า เป็นอีกทางเลือกหนึ่งจากหลายๆร้านที่อยู่ใน Food Cityนี้ครับดูเพิ่มเติม

17 พ.ย. 2014
ร้านสะอาด อาหารรสชาติอร่อย เลือกตามใจชอบเลยครับ