รีวิว 🔥Curry man🔥 ยอดชายนายแกงกะหรี่ Curry man นวมินทร์

GopOpOp
30 ก.ย. 2023
จัดว่าอร่อยเลยค่ะ คนชอบแกงกะหรี่ นี่เป็นอีกทางเลือกค่ะ

สั่งมาทานบ้านค่ะ อร่อยใช้ได้เลยนะคะ กบสั่งหมูทอดมาทั้งหมด กรอบ อร่อยเลยค่ะ ชิ้นใหญ่เบิ้มๆ แบบมีไข่ข้น ก็เพิ่มความละมุนอีกนะคะ สั่งมาแบบเผ็ดกลาง เข้มข้น ใช้ได้อยู่ มีผักดองมาให้ด้วยค่ะ ใส่กล่องงดงาม สะอาดตา ชุดนึงก็ไม่แพง ถ้าจะติง ก็คงติงว่ากลิ่นแกงกะหรี่หอมกลางๆ เป็นคนชอบทานแล้วให้กลิ่นอวลในช่องปากนิดๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

EST.33 By Singha คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
EST.33 By SinghaCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ