รีวิว ถูกและดี ฟู้ดแลนด์ ปิ่นเกล้า

Bigstargirl
‘สเต็กเนื้อนาทีเดียว & American Mixed Grill’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อนาทีเดียว, American Mixed Grill, Strawberry Milk Shake, ไอศกรีมมะพร้าว

ถูกและดี ร้านอาหารที่วางใจฝากกระเพาะได้ตลอดเวลาเพราะเปิดทุกวัน 24 ชม. สาขาปิ่นเกล้าจะอยู่ที่ชั้นใต้ดิน ตึกธนาลงกรณ์ค่ะ สเต็กเนื้อนาทีเดียว (209.-) สเต็กเนื้อราดซอสเกรวี่ เสิร์ฟพร้อมไข่ดาวโปะหน้า และมี side dish เป็นเฟรนช์ฟราย ตัวเนื้อสาขานี้ทำมานุ่มกำลังดี ไม่เหนียวนะ American Mixed Grill (242.-) สเต็กรวมมิตร ทั้งเนื้อ หมู ไก่ เบคอน และไส้กรอก ได้ทานครบทุกแบบ สาขานี้ย่างมานุ่มทุกอย่าง ขนา...อ่านต่อ

JoyMymelody
29 มี.ค. 2025
สั่งไปทั้งเมนูฝรั่งและก็เมนูอาหารไทยในร้านเดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดปลาทูน่า

แวะมาทานอาหารมื้อเย็นกับเพื่อนแถวนี้ เป็นร้านที่อยู่ใน Foodland ที่เปิด 24 ชั่วโมงค่ะ 🥩สันในหมูย่าง 180 บาท ทางร้านเสิร์ฟมาพร้อมสลัดและก็ขนมปังค่ะ หมูย่างมีความนุ่ม น้ำราดกลิ่นหอมพริกไทยโอเคค่ะ จะไม่ได้ถึงขั้นเข้มข้นมากนัก น้ำราดหวานไปนิด แต่ทานรวมๆกันเราว่ารสชาติโอเคค่ะ 🥗สลัดทูน่า 123 บาท ผักกรอบดีค่ะ น้ำสลัดอร่อย ทูน่าก็นุ่มๆ จานนี้ถือว่ารสชาติลงตัวเลยค่ะ 🍲แกงจืดเต้าหู้หมูสับผักกาดขาว 8...อ่านต่อ

Molly Moon
18 มิ.ย. 2022
อาหารตามสั่ง ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดแหนม

Delivery ถูกและดี ตามชื่อเลยนะคะ ราคาไม่แพงคุณภาพโอเค เมนูหลายหลายอาหารไทย ฝรั่ง สามารถสั่งอาหารนอกเมนูได้ด้วย ทางร้านสามารถทำได้ บริการน้ำดื่มฟรี ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน มีที่จอดรถด้านหน้า เมนู ข้าวผัดแหนม ข้าวผัดไก่ อิ่มเลย ปริมาณเยอะ แหนมน้อยไปนิด ผัดผักบุ้งไฟแดงเผ็ดไปนิดนึงดูเพิ่มเติม

Sumana
15 พ.ย. 2021
อาหารจานด่วนติดแอร์

เป็นร้านที่ฝากท้องประจำเวลามือกลางวันอาหารหลากหลายเร็วและสะอาดพนักงานบริการดีแต่ปริมาณน้อยไปนิดนั่งทานเย็นๆในฟู้ดแลนด์มีจัดชุดโปรโมชั่นเป็นบางช่วงเมนูที่สั่งส่วนใหญ่จะเป็นอาหารจานเดียววันนี้สั่ง ผัดเซี่ยงไฮ้กับน้ำมะนาวสดคัน รสชาติดีดูเพิ่มเติม

Nuyying ลูกคุณวิภา
192011.2k
14 ต.ค. 2018
ยากิโซบะดันผัดใส่เนย เลี่ยนๆจนต้องสั่งจานใหม่

ผิดที่ชั้นเองที่สั่งผิดหรือไร เคยกินถูกและดีมาหลายครั้ง แต่ไม่ใช่สาขานี้ ส่วนใหญ่กินแถวลาดพร้าว วันนี้ผ่านมาธุระแถวนี้เลยแวะดู พบว่าบริการส่วนใหญ่สู้สาขาที่เคยกินไม่ได้ พนักงานดูมึนๆและไม่ค่อยสนใจ ยากิโซบะ 🤢 ไม่สามารถให้ดาวได้แม้แต่ดวงเดียวสำหรับเมนูนี้ เราสั่งไป2จาน ของเราจาน ของแฟนจาน ปกติกินแต่ข้าวผัดอเมริกันกับชุดอาหารเช้า วันนี้นึกอยากเปลี่ยนเมนู เลยพบว่า พลาดอย่างแรง มันเป็นยากิโซบะที่ร...อ่านต่อ

New Heinz
9 มิ.ย. 2017
อาหารคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า

ร้านอาหารที่อยู่บริเวณภายในฟู้ดแลนด์ เผื่อว่าใครมาช้อปปิ้งแล้วหิวขึ้นมาก็สามารถแวะทานได้นะครับ อาหารก็มีให้เลือกทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง วัตถุดิบที่นำมาทำผมว่าก็คงใช้สินค้าในฟู้ดแลนด์เนี่ยแหละครับ ซึ่งวัตถุดิบที่นี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องสินค้าที่มีคุณภาพอยู่แล้วดูเพิ่มเติม