- รวมรีวิว ร้านอาหาร ถูกและดี ฟู้ดแลนด์ ปิ่นเกล้า

รีวิว ถูกและดี ฟู้ดแลนด์ ปิ่นเกล้า
‘สเต็กเนื้อนาทีเดียว & American Mixed Grill’
ถูกและดี ร้านอาหารที่วางใจฝากกระเพาะได้ตลอดเวลาเพราะเปิดทุกวัน 24 ชม. สาขาปิ่นเกล้าจะอยู่ที่ชั้นใต้ดิน ตึกธนาลงกรณ์ค่ะ สเต็กเนื้อนาทีเดียว (209.-) สเต็กเนื้อราดซอสเกรวี่ เสิร์ฟพร้อมไข่ดาวโปะหน้า และมี side dish เป็นเฟรนช์ฟราย ตัวเนื้อสาขานี้ทำมานุ่มกำลังดี ไม่เหนียวนะ American Mixed Grill (242.-) สเต็กรวมมิตร ทั้งเนื้อ หมู ไก่ เบคอน และไส้กรอก ได้ทานครบทุกแบบ สาขานี้ย่างมานุ่มทุกอย่าง ขนา...อ่านต่อ
สั่งไปทั้งเมนูฝรั่งและก็เมนูอาหารไทยในร้านเดียว
แวะมาทานอาหารมื้อเย็นกับเพื่อนแถวนี้ เป็นร้านที่อยู่ใน Foodland ที่เปิด 24 ชั่วโมงค่ะ 🥩สันในหมูย่าง 180 บาท ทางร้านเสิร์ฟมาพร้อมสลัดและก็ขนมปังค่ะ หมูย่างมีความนุ่ม น้ำราดกลิ่นหอมพริกไทยโอเคค่ะ จะไม่ได้ถึงขั้นเข้มข้นมากนัก น้ำราดหวานไปนิด แต่ทานรวมๆกันเราว่ารสชาติโอเคค่ะ 🥗สลัดทูน่า 123 บาท ผักกรอบดีค่ะ น้ำสลัดอร่อย ทูน่าก็นุ่มๆ จานนี้ถือว่ารสชาติลงตัวเลยค่ะ 🍲แกงจืดเต้าหู้หมูสับผักกาดขาว 8...อ่านต่อ
อาหารตามสั่ง ราคาเบาๆ
Delivery ถูกและดี ตามชื่อเลยนะคะ ราคาไม่แพงคุณภาพโอเค เมนูหลายหลายอาหารไทย ฝรั่ง สามารถสั่งอาหารนอกเมนูได้ด้วย ทางร้านสามารถทำได้ บริการน้ำดื่มฟรี ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน มีที่จอดรถด้านหน้า เมนู ข้าวผัดแหนม ข้าวผัดไก่ อิ่มเลย ปริมาณเยอะ แหนมน้อยไปนิด ผัดผักบุ้งไฟแดงเผ็ดไปนิดนึงดูเพิ่มเติม
อาหารจานด่วนติดแอร์
เป็นร้านที่ฝากท้องประจำเวลามือกลางวันอาหารหลากหลายเร็วและสะอาดพนักงานบริการดีแต่ปริมาณน้อยไปนิดนั่งทานเย็นๆในฟู้ดแลนด์มีจัดชุดโปรโมชั่นเป็นบางช่วงเมนูที่สั่งส่วนใหญ่จะเป็นอาหารจานเดียววันนี้สั่ง ผัดเซี่ยงไฮ้กับน้ำมะนาวสดคัน รสชาติดีดูเพิ่มเติม
ยากิโซบะดันผัดใส่เนย เลี่ยนๆจนต้องสั่งจานใหม่
ผิดที่ชั้นเองที่สั่งผิดหรือไร เคยกินถูกและดีมาหลายครั้ง แต่ไม่ใช่สาขานี้ ส่วนใหญ่กินแถวลาดพร้าว วันนี้ผ่านมาธุระแถวนี้เลยแวะดู พบว่าบริการส่วนใหญ่สู้สาขาที่เคยกินไม่ได้ พนักงานดูมึนๆและไม่ค่อยสนใจ ยากิโซบะ 🤢 ไม่สามารถให้ดาวได้แม้แต่ดวงเดียวสำหรับเมนูนี้ เราสั่งไป2จาน ของเราจาน ของแฟนจาน ปกติกินแต่ข้าวผัดอเมริกันกับชุดอาหารเช้า วันนี้นึกอยากเปลี่ยนเมนู เลยพบว่า พลาดอย่างแรง มันเป็นยากิโซบะที่ร...อ่านต่อ
อาหารคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า
ร้านอาหารที่อยู่บริเวณภายในฟู้ดแลนด์ เผื่อว่าใครมาช้อปปิ้งแล้วหิวขึ้นมาก็สามารถแวะทานได้นะครับ อาหารก็มีให้เลือกทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง วัตถุดิบที่นำมาทำผมว่าก็คงใช้สินค้าในฟู้ดแลนด์เนี่ยแหละครับ ซึ่งวัตถุดิบที่นี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องสินค้าที่มีคุณภาพอยู่แล้วดูเพิ่มเติม