- รวมรีวิว ร้านอาหาร Parliin Cafe

รีวิว Parliin Cafe
“ Parliin Cafe (พาร์ลีน คาเฟ่) ” ร้านกาแฟ cafe’ บรรยากาศเหมือนทานกาแฟในบ้าน !! 65 #WongnaiDessertDrinkSpecialist 23 #CoffeeSpecialist ร้านกาแฟร้านเล็ก ๆ บรรยากาศในบ้าน ย่านติวานนท์......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 11:00 - 18:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในซอยติวานนท์ ซอย 3 เมื่อเดินทางตามถนนติวานนท์จากแยกติ...อ่านต่อ
กาแฟอร่อย ในบรรยากาศป่า
เรามาทานอาหาร ตรงสถานีรถไฟฟ้า ก.สาธารณะสุข เปิดแมปเช็คร้านกาแฟที่อยากทาน มาเจอร้านนี้ เดินเข้าซอยติวานนท์ 3 มานิดหน่อย ใครเอารถมาจอดในซอยได้เลย บรรยากาศป่า เหมือนห้องเรียนวิชาพฤกษศาสตร์ เราสั่งลาเต้เย็นไม่หวาน อร่อยมาก นั่งพักแปปนึงก็สบายใจ พร้อมลุยงานต่อ แนะนำให้มานะครับดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ที่กาแฟอร่อย เค้กก็อร่อย ร้านร่มรื่น นั่งสบายมีทั้งโซนoutdoor และ indoor
ร้านอยู่ในซอยติวานนท์3 เดินทางไม่ยาก ถ้ามารถส่วนตัวสามารถจอดหน้าร้านได้เลย หรือมารถไฟฟ้าสายสีม่วงลงที่สถานีกระทรวงสาธารณสุขแล้วเดินเข้าซอยมาอีก400เมตรก็ถึงร้าน ร้านเล็กๆแต่ดูโปร่ง โล่งสบาย เมนูกาแฟมีให้เลือกหลากหลาย แต่มีเมนูซิกเนเจอร์ที่น่าสนใจหลายเมนู เช่น Wild Forest Coffeeเป็นกาแฟที่ผสมเสารสและน้ำผึ้ง ผสานกันออกมาเป็นความอร่อยที่ลงตัว caramel and Hezelnut Coffeeก็อร่อย หอม สั่งหวานปกต...อ่านต่อ