- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลุงหวังกะเพราพ่นไฟ สาขาศรีสมาน

รีวิว ลุงหวังกะเพราพ่นไฟ สาขาศรีสมาน
ร้านขายกะเพรา พ่วงเต๋ว แนวเนื้ออออดีๆ
วันนี้ได้ลองแวะร้านนี้ เพราะอยากกินข้าวกะเพราอร่อยๆ ก้อถือว่าไม่ผิดหวังเลย สั่งเปนกะเพราะเนื้อสับโคขุน ผัดออกมาได้รสชาติครบรสเลย สั่งแบบเผ็ดน้อย กินได้ ที่เด่นคือตัวไข่ดาว ทอดมาแบบบไขาขาว กรอบๆ ฟูๆ ละเอาไข่แดงที่แยกไว้มาวาง ตัวไข่ขาว แนวนี้กินอร่อยเลย แต่อยากให้กรอบมากกว่านี้อีกนิดนึง และอาจจะยังสะเด็ดน้ำมันไม่สุด เกาเหลา เนื้อตุ๋น+เอ็นตุุ๋น ออกมา เนื้อนุ่มเลย ตุ๋นมาดี ไม่ติดเรืาองเหนียวใดๆเลย ...อ่านต่อ
ลุงหวัง ของดี ศรีสมาน
เราสามารถสั่งระดับความเผ็ดได้ เผ็ดน้อย เผ็ดกลาง เผ็ดมากกะเพราเนื้อสับลดปริมาณลงในราคาเท่าเดิม เมื่อก่อนให้ปริมาณเยอะกว่านี้ เข้าใจได้เพราะข้าวของแพงขึ้น สั่งระดับความเผ็ดได้ ส่วนไข่กรอบลาวา ทอด อมน้ำมันไปหน่อย เลี่ยนมาก มีที่จอดพอสมควร อาหารรอไม่นานดูเพิ่มเติม
ผัดกระเพราเผ็ดร้อนสมชื่อ
ร้านผัดกระเพรา ที่นักชิมหลายคนมารีวิว ค่อนข้างจะเป็นร้านลับอยู่พอสมควร ที่ตั้งร้านอยู่ในซอยค่อนข้างลึกทีเดียวค่ะ เรียกว่าต้องตั้งใจมาทานจริงๆ ไม่ใช่ร้านริมถนนใหญ่ที่จะบังเอิญผ่านมาละแวะทาน ร้านกว้าง มีที่จอดรถสะดวก เมนู เน้น เมนูข้าวกระเพรา และเกาเหลาเนื้อตุ๋น ,หมูตุ๋น - เกาเหลาเนื้อตุ๋น 75฿ รสชาติน้ำซุปใช้ได้ แต่ไม่ได้เข้มข้นมาก เนื้อตุ๋นก็โอเคค่ะ แต่ลูกชิ้นเนื้อ เนื้อไม่ค่อยแน่น - ข้าวผั...อ่านต่อ
แวะมาซื้อกลับบ้าน
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น กะเพราลุงหวัง ไม่ได้แวะมาซักพัก วันนี้ผ่านเลยแวะซื้อกลับมากินที่คอนโด รสชาติไม่ค่อยเหมือนก่อน เเต่ก็ยังพอใช้ได้อยู่ ปริมาณได้รับน้อยลง เเต่คุณภาพของเนื้อ วัตถุดิบที่ใช้ดีขึ้น 📌ิ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น กะเพราลุงหวัง ⏰ เปิดให้บริการ 08.30 น. - 15.00 น. 📌 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120 🚗 มีที่จอดรถ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
กะเพรา เนื้อตุ๋น สะเต๊ะ เปิปพิศดาร
ลุงหวังกะเพราพ่นไฟ ศรีสมาน ก่อนเลี้ยวซ้ายขึ้นทางด่วนเข้าเมือง เปิบพิศดาร ทีเด็ดกะเพราเนื้อต่างๆ ข้าวกะเพราเนื้อวากิว ไข่ดาว 132 บาท ข้าวกะเพราเนื้อวากิว เนื้อนุ่มๆ กะเพราใช้ได้ ไข่ดาวทอดฟูๆ กรอบเกรียมทั้งใบ ดี เกาเหลาเนื้อตุ๋น เอ็น 70 บาท เนื้อตุ๋นเปื่อยใช้ได้ เอ็น นุ่มๆเด้งๆ ลูกชิ้นเนื้อใช้ได้ แต่ไม่ชอบน้ำซุป กลิ่นซีอิ้วแรง เนื้อสะเต๊ะ ชุดละ 60 บาท 6 ไม้ เนื้อสะเต๊ะอร่อยดี เนียน แต่น้ำจิ้มสะเ...อ่านต่อ
เนื้อตุ๋นนุ่มมาก กระเพรารสจัดจ้าน
กระเพราพ่นไฟสมชื่อจริงๆ รสชาติ จัดจ้าน เผ็ดร้อน กลิ่นหอม เนื้อตุ๋นคือดีมาก นุ่มอร่อย แทบจะละลายในปาก ไข่ดาวกรอบฟู น่าทานสุดๆ สั่งพิเศษ ราคาสูง แต่ให้มาเยอะพอสมควร เนื้อตุ๋น ให้มาเต็มจานเลยครับ อาหารทำค่อนข้างเร็วครับ โต๊ะมีไม่มาก ประมาณ 12-13โต๊ะ ช่วงเที่ยงๆจะแน่นหน่อยครับดูเพิ่มเติม