- รวมรีวิว ร้านอาหาร เกาะล้านอาหารทะเล

รีวิว เกาะล้านอาหารทะเล
6 มิ.ย. 2015
มาทะเลก็ต้องทานอาหารทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกย่าง
มาเที่ยวทะเลทั้งทีก็ต้องแวะทานอาหารทะเลที่นี่กันหน่อยค่ะ ร้านเกาะล้านอาหารทะเล มีเมนูให้เลือกเยอะค่ะ อาหารทะเลของทางร้านสดมากค่ะ พี่ๆที่ร้านก็เป็นกันเอง อาหารรอนานหน่อยนะคะ คนค่อนข้างเยอะค่ะ แต่รสชาติอร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม
18 พ.ย. 2013
เกาะล้านอาหารทะเล @ เกาะล้าน พัทยา
มีโอกาสไปเกาะล้านมาอีกครั้งเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว มื้อเย็นฝากท้องไว้ที่ เกาะล้านอาหารทะเล เห็นบรรยากาศที่นั่งริมทะเลน่ารักดี เลยเอามาฝาก > ร้านนี้อยู่บนเกาะล้าน ห่างจากท่าหน้าบ้านประมาณ 400 เมตร บรรยากาศดีมากค่ะ ติดริมทะเลเลย ถ้าเพื่อนๆคนใหนได้มีโอกาสไปเที่ยวเกาะล้าน ร้านนี้ก็เป็นทางเลือกหนึ่ง เป็นร้านอาหารของคนบนเกาะ เป็นธุรกิจในครอบครัว ถ้ามาทานตอนเย็นๆ บรรยากาศโรแมนติกดี รสชาติอาหารก็ใช้ได้ดูเพิ่มเติม
20 ส.ค. 2017