4.2

รีวิว Kaguya Japanese Gastrobar

Brett
17 ก.ค. 2014
โปรสุดคุ้มลด 50% สำหรับซูชิ ซาชิมิและมากิ ปลาสด ชิ้นใหญ่แต่ข้าวซูชิยังไม่ค่อยโดน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: FOIE GRAS SUSHI, OTORO

Kaguya Japanese Gastro Bar ร้านอาหารญี่ปุ่นแนว Izakaya ในย่านทองหล่อที่โด่งดังทั้งในเรื่องซูชิ ซาชิมิและมากิรวมถึงเครื่องดื่มต่างๆ ที่เมื่อช่วงเดือนที่แล้วทางร้านได้จัดโปรลด 50% สำหรับซูชิ ซาชิมิและมากิ งานนี้ผมเลยไม่พลาดที่จะมาลองดูครับ ร้านตกแต่งได้น่านั่ง ลูกค้าค่อนข้างเยอะมากครับเพราะว่าช่วงที่ผมไปทานเป็นช่วงลดราคาช่วงท้ายๆ อาหารมาเสิร์ฟค่อนข้างช้าด้วยเพราะอย่างที่บอกว่าลูกค้าเยอะครับ รสชาต...อ่านต่อ

OP
21 มิ.ย. 2014
National Maki Day: ซูชิ ซาชิมิ มากิ ลด 50% ถึงสิ้นเดือน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: CRUNCHY ROLL, FOIE GRAS ROLL

สวัสดีครับ ได้ข่าวว่าซูชิ ซาชิมิ มากิ ลด 50% จะไม่มาลองซักครั้งได้ไง ยิ่งพอได้อ่านรีวิวว่าเป็นร้านของเชฟผู้โด่งดัง ก็ดั้นด้นมาทานโดยไม่ลังเล บรรยากาศร้านเป็นแนวร่วมสมัย จะไม่ใช่ร้านแนวญี่ปุ่นดั้งเดิมอะไร แต่นั่งสบายไม่มีปัญหา แล้วก็ดูท่าแล้วร้านนี้น่าจะกลายเป็นบาร์เครื่องดื่มตอนกลางคืน ค็อกเทลบางเมนูก็ดูน่าทาน ถ้ากลับมาตอนเย็นอาจจะได้อีกอารมณ์นึง ส่วนบริการ คนเสิร์ฟโต๊ะผมดูจะบริการขาดๆ เกินๆ มี...อ่านต่อ

Foie Gras RollCrunchy RollHotate Roll Otorotekka Maki
25 ธ.ค. 2013
EDITOR'S CHOICE
ญี่ปุ่นฟิวชั่นรสเลิศลด20% คอกเทลรสเยี่ยม1แถม1
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: HAMACHI USUZUKURI, The Way Of Samurai Cocktail, ก๋วยเตี๋ยวหลอดใส้กุ้งและกุยช่าย

ฟิวชั่นอาหารญี่ปุ่นกับฝรั่งเศษที่ใช้วัตถุดิบระดับพรีเมียมกับฝีมือของเชฟที่ยอดเยี่ยม ทำให้แต่ละจานที่เสริฟออกมารู้สึกได้ถึงความใส่ใจของเชฟ และคอกเทลสูตรเฉพาะของทางร้านที่มีให้เลือกกว่า10รายการ ตอนนี้มีโปรโมชั่นลด20%ค่าอาหารที่เป็นเมนูปลาดิบ ไม่ว่าจะเป็นซูชิ ซาชิมิ ข้าวห่อสาหร่าย และเมนูอื่นๆที่มีปลาดิบเป็นหลัก เนื่องจากที่จอดรถที่นี่ต้องValetและเสียค่าจอด100บาททางร้านจึงให้เราเลือกของทานเล่นไ...อ่านต่อ

16 เม.ย. 2014
ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ให้กลิ่นอายตะวันตก !
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Giant Tiger Prawns Stuffed with Truffle and Wild mushroom Tempura, Matzusaka A5 Rib Eye, Matzusaka A5 Striploid, Vanilla miso cream soup with scallop, FOIE GRAS ROLL

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ใช้ชื่อ เจ้าหญิงที่กำเนิดมาจากไม้ไผ่ นำมาเป็นconceptของร้าน ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ทั้งวัสดุตกแต่ง และบรรยากาศร้านก็ใช้ไม้ไผ่ซะส่วนใหญ่ รวมไปถึงความเป็น gastro bar ที่ผสมผสานอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างลงตัว ร้านมีทั้งโซนด้านนอกร้าน ที่ลูกค้าสามารถดื่มด่ำบรรยากาศ ความมีชีวิตของคนในเมืองได้ พร้อมกับบาร์cocktail ที่สามารถเลือกชิลกับรสชาติที่ทางร้านออกแบบขึ้นมาเอง โดยร้านได้...อ่านต่อ

Anne
5 มิ.ย. 2014
ปลาดิบสด ราคาแพง ใจต้องถึง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านที่ว่าเด็ดค่ะ มาด้วยโปรลด 50%(บางเมนูไม่ลด) จองโต๊ะล่วงหน้าด้วย แต่เผอิญโปรเลื่อน ผู้จัดการเลยยังให้โปรพิเศษอยู่ เลยสั่งกันแบบกะหน่ำ ค่าเสียหาย 4 คนประมาณ 12,000 บาท โดยรวมแล้วตั้งความหวังไว้มากกว่านี้ ค่อนข้างผิดหวังนะ อาจเพราะเช็ฟใหญ่ไม่มา มีบางรายการ ใส่มาไม่ครบตามเมนู พอถามถึง เอามาเสริฟให้ บอกว่าเชฟลืม มาสรุปคุณภาพกันดีกว่า ปลาดิบรวมจานใหญ่สุด ปลาฮามาจิสดจริงๆ ส่วนปลาอื่นๆกับพอใช้ได้เอ...อ่านต่อ

Do is On The WAY
3 ม.ค. 2014
อาหารและเครื่องดื่มอร่อยๆราคาน่าคบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ebi Tom-Yum karaage, Kaguya Spring Roll, Maguro Tataki, Salmon Belly Grill, Sous Vide Ox Tougue, ซูชิ

บรรยากาศสบายๆสวยงามดูดี บริการดีไม่มีปํญหา อาหารหน้าตาดูดี วัตถุดิบสดสะอาด รสมือโดยรวมเข้มข้นอร่อยชัดเจน แถมราคาไม่แรงอีกด้วย ส่วนรายการเครื่องดื่มก็เด่นทั้งcocktailสูตรเฉพาะที่หอมเข้มข้น และเครื่องดื่มหลากหลายแบบ เป็นอีกหนึ่งร้านที่แนะนำ เหมาะทั้งมาทานอาหาร หรือจะมาแค่ดื่มก็ลงตัวครับ. รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/kaguya/ดูเพิ่มเติม