- รวมรีวิว ร้านอาหาร เฉลียวซีฟู๊ด

รีวิว เฉลียวซีฟู๊ด
ต้องลองกินเอง
มาร้านนี้ตอนกลางคืนค่ะ ค่อนข้างมืดเลย ที่จอดรถก็จอดข้างทางค่ะ สำหรับเมนูอาหารส่วนตัวคิดว่ายังไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่ อาหารวันนี้สั่งมาหลายอย่างค่ะเพราะทานหลายคน 1) กั้งทอดกระเทียม รสชาติดีค่ะ แต่ก็ไม่ได้โดดเด่น 2) ต้มยำกุ้งน้ำข้น ใช้ได้ค่ะ กุ้งสด ตัวโตแต่รสชาติยังไม่กลมกล่อม 3) ผัดเห็ดออรินจิ อันนี้อร่อยค่ะ แต่เห็ดหั่นชิ้นใหญ่เกิน 4) เนื้อปูผัดผงกะหรี่ อันนี้ไม่เวิคค่ะ ใช้เนื้อปูแบบที่มีเป...อ่านต่อ
เมนูแปลก อาหารแปลกดี ร้านเฉลียวซีฟู้ด
ร้าน ก็ติดริมทะเล มีที่จอดรถด้านหน้าหน้า ลมดี ..... เพลินๆไป บริการ ช้าไปนิด อะไรคงรได้ก่อนไม่ได้ รอนานไปหน่อย ทั้งที่ครไม่เยอะ ร้านนี้คงอีกนานจะมาอีกรอบ อาหาร ปลาไร้ก้าง กระพง คุณป้าบอกว่าเด็ก ลองสั่งชิม แอบธรรมดา สำหรับผมนะ ไม่ได้ดีมาด (แถมเหม็นคาวนิดนึง) ทอดทันปลาเก๋า อันนี้โดน!!!!! แนะนำ อร่อยมาก เนื้อแบบทีความพิเศษ บอกไม่ถูก แต่นะนำให้ #สมอารมณ์หมาย ตำยำกุ้ง อันนี้บอกไม่ถูก ขอผ่าน คือ...อ่านต่อ
อร่อย สะอาด ได้ไว
อาหารสด อร่อยดูเพิ่มเติม
รสชาติดี เจ้าของร้านนิสัยดี มีทัวร์มาเหมาร้านบ่อย ด้านยินว่าเชื้อเจ้าเพิ่งมากิน,เมนูแนะนำ หมึกนึ่งมะนาว โป๊ะแตก สูดยอดดด
ปูนึ่งจานละ 450 มีสองตัวค่ะถ้าจะสั่งเป็นกิโล กิโลละ 750 บาท เทียบกับตลาดบ้านเพแพงกว่ามากค่ะ กก. ละ 560 บาทแถมน้ำจิ้มฟรี
เจ้าของร้านพูดคุยต้อนรับดีมากค่ะ แต่ราคาไม่โอเคค่ะ อาหารรสชาติยังไม่ถูกปากค่ะอ่านต่อ