3.5

รีวิว ร้านส้มตำ 2 พี่น้อง สาขาถ.ประชาราฏษร์บำเพ็ญ

pimchanok
10 ม.ค. 2016
ร้านส้มตำนั่งทานได้ เมนูเยอะดี อร่อยบางเมนู

ร้านอยู่ใกล้เซเว่นประชาราษฎร์บำเพ็ญ ซอย 12 แแถวนี้มีร้านส้มตำ ก๋วยเตี๋ยวหลายร้าน ร้านนี้เวลาไม่รู้จะกินไร ก็แวะมา เพราะเขาก็มีหลายเมนู และเป็นร้านเล็กๆ นั่งทานได้ บางร้านต้องซื้อกลับบ้านอย่างเดียว วันนี้สั่งหลายอย่าง ส้มตำไข่เค็มพอทานได้ น้ำส้มตำจะเยอะๆ ตามสไตล์ร้านนี้ ลาบเป็ด ลาบวุ้นเส้น วันนี้เค็มไปหน่อย บางวันอร่อยก็นี้ คอหมูย่าง โอเค ชอบน้ำจิ้มซีฟู้ดของร้าน ปีกไก่เราหยิบจากหน้าร้านให้ร้านห...อ่านต่อ

ลาบวุ้นเส้นคอหมูย่างลาบเป็ดปีกไก่ทอดส้มตำไข่เค็ม
29 มี.ค. 2015
ร้านอาหารอีสานเล็กๆ ราคาปานกลาง ลาบเป็ดโอเค ส้มตำไม่ค่อยอ่ะ
Amii Berry
16 ส.ค. 2016
รสชาติจัดจ้านถึงใจตำรับอีสานแท้ๆ คนเยอะช่วงเที่ยง แต่คนขายยังทำได้รวดเร็ว รสชาติดีทุกเมนู

ร้านนี้อยู่ใกล้ที่ทำงานเรา ถ้ามาจากแยกห้วยขวางมาทางสำนักงานเขต จะถึงที่ร้านก่อนซึ่งอยู่ทางขวามือ สภาพร้านอาจดูทึมๆไปหน่อยเพราะวางของขายเยอะมาก! อย่างไรก็ตามภายในร้านก็สะอาดสะอ้านดี ถ้ามาตอนเที่ยงคนจะเยอะหน่อย แต่ก็ไม่ได้รอนานเลย อาหารรันมาเรื่อยๆ เสิร์ฟได้เร็วดี เรามากัน4 คนแต่สั่งไป7-8อย่าง! กินหมดเรียบทุกจานค่า เมนูที่สั่งมี 1. ส้มตำปูปาร้า - รสชาติจัดจ้านปาร้าหอมเส้นนัว ไม่เผ็ด 2. ต้มแซ่...อ่านต่อ

JJ
25 ก.พ. 2022
รสชาติอาหาร

ส้มตำพอได้ ตับหวานตับมีกลิ่น ส่วนแกงหน่อไม้ส้มใส่พวงไข่ เค็มมากค่ะ เค็มแบบกินไม่ได้เลย ส่งหาอาหารผิดพลาด ยังจะไห้ลูกค้าจ่ายค่าส่งเองอีกดูเพิ่มเติม

pupae
12 ม.ค. 2015
ชอบห่อหมกปลาดุกมากๆเลยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำปลาร้า, ห่อหมกปลาดุก
พ่อค้า พาแซ่บ
20279