3.4

รีวิว KFC Central World ชั้น 6

ph031
13 มิ.ย. 2025
มาทานKFCได้Sticker Butterbear

ช่วงนี้ KFC ตกแต่ง Butterbear หน้าร้าน สาขานี้ แต่งได้น่ารัก มีโปรโมชั่น ที่ได้ Sticker อยู่ที่เราต้องการ แบบไหนที่สั่งชุดนี้ อิ่มคุ้ม 129 บาท มี ไก่ 2 ชิ้น เฟรนช์ฟรายส์ และน้ำอัดลม จะได้ Sticker A6 1 ชุด ที่แปลกหน่อยคือ เครื่องกดน้ำอัดลม ปกติจะเป็นแบบเก่า สาขานี้ ใช้เครื่องที่เราเลือกเมนูในเครื่องดียวได้เลย ดูดี ทันสมัยขึ้น อาหารออกเร็ว ขนาดคนเข้าเยอะ ที่นั่ง ภายในร้านตกแต่งทันสมัย น่ามาทาน อ...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
26 พ.ค. 2025
KFC สาขา CentralWorld ชั้น 6
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำอัดลม, ไก่ทอด

เนื่องจากมาถึงเซ็นทรัลเวิลด์ก็คือตอนกลางคืนแล้ว ช่วงประมาณสามทุ่มร้านอาหารคือปิดเกือบหมด เลยได้มีโอกาสมาทานเป็นเคเอฟซีสาขานี้ ที่เราสั่งมาจะเป็น - ชุดไก่โดนใจ - ไก่ป๊อบ ได้เครื่องดื่มมาด้วย 2 แก้ว ตัวไก่ก็คือทอดมาโอเคดี ถือว่าเป็นมือที่เร่งรีบ ร้านปิดดึก คนน้อยที่นั่งเยอะ ราคาไม่แพง สะดวกดีค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/cBGPcChS5udWQk2m7 เวลาทำการ ทุกวัน 10:00–22:00 น. รีวิวนี้เป็นคว...อ่านต่อ

Tiger Cry
26 ก.พ. 2025
ไก่ทอดกรอบอร่อย

KFC สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านสวยแบบใหม่ มีให้กดสั่งซื้อแบบ self service น้ำอัดลมจะเป็นแบบรีฟิล ให้ไปกดเองตลอด วันนี้เลือกซื้อกลับบ้าน ขึ้นชื่อว่าเคเอฟซี ก็การันตีเรื่องความอร่อยของไก่ทอดอยู่แล้ว ไก่ทอดชิ้นโต หนังกรอบ สามารถเลือกชิ้นส่วนได้ ชิ้นส่วนที่ชื่นชอบคือสะโพกไก่ + ปีกไก่ และเอาจริง KFC ทานกับข้าวสวยอร่อยอยู่นะ ที่ชอบถ่ายอีกเมนูนึงคือวิงแซ่บ แซ่บเผ็ดถึงใจ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

LookplA
13 ธ.ค. 2024
ไก่ทอด ของทอด เลิฟเว่อร์งานดี

เมนุโดดเด่นคือไก่ทอดแต่นอกจากนั้น ของทานเล่นอื่นๆก็ฃานดีๆม่แพ้กัน เบอร์เกอร์ เฟรนฟรายซ์ โดนัท เอยสารพัดจะมีนะคะ สาขานี้รีโนเวทใหม่ กว้างขวาง สวยงามกว่าเดิมเลย ที่นั่งสบายๆ •หนังไก่แซ่บ 🌕🌕🌕🌑🌑 -คัดมาเป็นหนังไก่ทอดคลุกผงแซ่บๆงานดีดูเพิ่มเติม

PPom
24 ม.ค. 2024
ร้านใหม่ ทันสมัยขึ้น

ร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม ด้วยความทันสมัยขึ้น เลยมีเครื่องแบบให้สั่งเองเพียบเลย แต่ก็มีเคาท์เตอร์ที่มีพนักงานรับอยู่จุดนึงครับ มาแรกๆก็งงๆหน่อย แต่กดไปก็ไม่ยาก ร้านกว้างอยู่ ที่กดน้ำก็ดูทันแปลกตาไปเลย กดผ่านจอเลือกเครื่องดื่ม ส่วนอาหารก็มาเร็วดี แต่ไม่ชอบอย่างที่พนักงานตะโกนเรียกคิวครับ ควรมีเครื่องอะไรที่ให้ลูกค้าเห็นชัดเจน ส่วนอาหารไม่ต้องพูดถึง เรื่องไก่ทอดก็ต้องkfcอยู่แล้ว อร่อยตามท้องเรื่องดูเพิ่มเติม

FangzWTF
16 ก.ย. 2023
แวะกินก่อนเดินทาง

แวะมาทำธุระที่เซ็นทรัลเวิร์ลเลยแวะกินไก่สักหน่อย สั่งเซ็ตซิกเนเจอร์มา 199.- ที่นี่ราคาแพงกว่าสาขาอื่น สั่งเฟรนช์ฟรายด์อัพไซส์ +20 เฟรนช์ฟรายด์ไม่อร่อยเลย เหมือนรีบทอด ยังไม่ทันกรอบ เหมือนกินมันนึ่ง >< เลยต้องไปเคลมดูเพิ่มเติม

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿