3.8

รีวิว ศรีสุวรรณ

13 มี.ค. 2022
เนื้อเป็ดนุ่ม น้ำซุปหอม ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เป็ดพะโล้

ร้านเป็ดพะโล้เก่าแก่เปิดมาอย่างยาวนาน ทางร้านให้บริการเป็นเป็ดพะโล้ก๋วยเตี๋ยวเป็ดข้าวหมูแดงหมูกรอบ สำหรับที่นี่ ผมชอบร้านนี้ที่น้ำซุป เค็มๆไม่หวานมาก และใช้ถั่วงอก+ผักบุ้งจีน เป็นผักลวก เรื่องรสชาติถือว่าใช้ได้เลยครับปริมาณอาหารที่ได้รับเมื่อเทียบกับราคาคุ้มค่าสมราคาครับ สามารถจอดรถได้ทั้งสองฝั่งนะครับร้านไม่ใหญ่มากพนักงานรวมเจ้าของมีแค่สี่คนช่วงเที่ยงคนเยอะรอนิดนึงนะครับดูเพิ่มเติม

23 พ.ค. 2015
เจ้าเก่าโบร่ำโบราณมากว่า20ปี
น้องปอบ
8963k27k
22 พ.ย. 2018
3🌟+ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อยใช้ได้

ถ้ามาแถวบางเลน เมนูเป็ดพะโล้นี่ มีร้านให้เลือกหลากหลาย ร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในร้านเก่าแก่ น้องปอบสั่งก๋วยเตี๋ยวเป็ด 1 ชาม 40 บาท น้ำซุปรสชาติบางไปหน่อย แต่หอมเครื่องเทศพวกโป๊ยกั๊ก อบเชย เนื้อเป็ดพะโล้นุ่มดี ยิ่งส่วนหนังเป็ดยิ่งนุ่ม เส้นเล็กนุ่มดีค่ะ โดยรวมอร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม

฿40
yu
3 เม.ย. 2016
แวะกินน้ำอ้อยดับร้อนและกินข้าว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด, ข้าวหน้าเป็ดย่าง, ข้าวหมูแดง (ธรรมดา), ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เป็ดพะโล้

มากินร้านศรีสุวรรณร้านจะอยู่ก่อนถึง อ. บางเลน จ.นครปฐม ร้านนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นย่างอร่อย เลยมาลอง เข้ามาจากปากซอย ประมาณ 100 เมตร อยู่ตรงข้าม อ.ทวีพาณิชย์ จะมีขายทั้งข้าวหน้าเป็น ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบดูเพิ่มเติม

Withisan🍴
17 มี.ค. 2022
ร้านที่คนในพื้นที่ทาน ขายมานมนาน น้ำราดข้าวหมูแดงดี หมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด อะไหล่เครื่องในเป็ด เกาเหลา
เมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง (ธรรมดา), ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

ร้านนี้ดีเด่นเรื่องเป็ด ข้าวหมูแดงหมูกรอบ และน้ำจิ้ม เป็นร้านที่คนในพื้นที่เท่านั้นรู้จักกันดี เพราะต้องเลี้ยวเข้ามาจากถนนหลักอีกนิดหนึ่ง เพราะถ้าคนเดินทางจะมีอีกร้านหนึ่งดักอยู่ข้างทาง เมนูที่ชอบจะเป็น -ข้าวหน้าเป็ด เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มรสจัด -ข้าวหมูแดง หมู่ย่าง น้ำราดเข้มข้นหอมเตาถ่าน -เกาเหลาอะไหล่เป็ดพะโล้ มีน้ำจิ้มแซบๆ เมนูอื่นก็ลองสั่งกัน ก๋วยเตี๋ยวก็มี ให้ไปก่อนเที่ยงได้ทานแน่ๆบ่ายๆเริ่มจะ...อ่านต่อ

เนื้อเป็ดนุ่มชุ่มฉ่ำ  ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้ม แซบมากข้าวหมูแดง น้ำราดเขาดีมีกลิ่นย่างเตาถ่าน ด้านในร้าน รุ่นใหญ่ทำกันเงียบๆ ลูกค้ามานั่งทาน ซื้อกลับบ้านกันตลอดเกาเหล้าเป็ด แต่ผมเอาใส้มาผสม กินเพลินๆ กรุบๆ
30 พ.ย. 2013
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย เป็ดพะโล้ก็อร่อยจริงๆครับ

ถ้าพูดถึงก๋วยเตี๋ยวเป็ด และเป็ดพะโล้ผมจะนึกถึงร้านนี้เป็นลำดับต้นๆเลยครับ เพราะอร่อยและราคาไม่แพงเลย มากินทีไรอิ่มมากๆกลับบ้านทุกครั้งครับดูเพิ่มเติม

2 มิ.ย. 2019
ตามหาร้านแบบ​ local.ต้องร้านนี้เลยย​ มันร้านเป็ดก็เลยจัดเป็ด​ ที่เด็ดกว่าเป็ดก็ข้าวหน้ารวม​
เมนูเด็ด: ข้าวหน้ารวมหมูกรอบ+หมูแดง+เป็ด, เกาเหลาเป็ด

ตามหาร้านแบบ​ local.ต้องร้านนี้เลยย​ มันร้านเป็ดก็เลยจัดมาเลย 2​ ชุดใหญ่​ 1.ข้าวหน้ารวมหมูแดง+กรอบ+เป็ด​ 2.เกาเหลาเป็ด​ บอกเลยที่ชอบคือข้าวหน้ารวมเพราะอยากลองทั้งหมด​ พอลองข้าวหมูแดงกรอบก่อน​ สรุปน้ำราดน้ำแดงใช้ได้​ ถือว่าอร่อยกว่ามารตฐานในหัวของผม​ แต่พอมาชิมในส่วนของข้าวหน้าเป็ด​ เป็ดกลางๆแต่พอใสน้ำจิ้มเป็ดสูตรเด็ดของร้านบอกเลยอร่อยมากน้ำจิ้มมันแผลกๆแบบมีเอกลักษณ์​ของมันตัดแก้เลี่ยนของเป็ดไ...อ่านต่อ