- รวมรีวิว ร้านอาหาร ศรีสุวรรณ

รีวิว ศรีสุวรรณ
เนื้อเป็ดนุ่ม น้ำซุปหอม ราคามิตรภาพ
ร้านเป็ดพะโล้เก่าแก่เปิดมาอย่างยาวนาน ทางร้านให้บริการเป็นเป็ดพะโล้ก๋วยเตี๋ยวเป็ดข้าวหมูแดงหมูกรอบ สำหรับที่นี่ ผมชอบร้านนี้ที่น้ำซุป เค็มๆไม่หวานมาก และใช้ถั่วงอก+ผักบุ้งจีน เป็นผักลวก เรื่องรสชาติถือว่าใช้ได้เลยครับปริมาณอาหารที่ได้รับเมื่อเทียบกับราคาคุ้มค่าสมราคาครับ สามารถจอดรถได้ทั้งสองฝั่งนะครับร้านไม่ใหญ่มากพนักงานรวมเจ้าของมีแค่สี่คนช่วงเที่ยงคนเยอะรอนิดนึงนะครับดูเพิ่มเติม
3🌟+ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อยใช้ได้
ถ้ามาแถวบางเลน เมนูเป็ดพะโล้นี่ มีร้านให้เลือกหลากหลาย ร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในร้านเก่าแก่ น้องปอบสั่งก๋วยเตี๋ยวเป็ด 1 ชาม 40 บาท น้ำซุปรสชาติบางไปหน่อย แต่หอมเครื่องเทศพวกโป๊ยกั๊ก อบเชย เนื้อเป็ดพะโล้นุ่มดี ยิ่งส่วนหนังเป็ดยิ่งนุ่ม เส้นเล็กนุ่มดีค่ะ โดยรวมอร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม
แวะกินน้ำอ้อยดับร้อนและกินข้าว
มากินร้านศรีสุวรรณร้านจะอยู่ก่อนถึง อ. บางเลน จ.นครปฐม ร้านนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นย่างอร่อย เลยมาลอง เข้ามาจากปากซอย ประมาณ 100 เมตร อยู่ตรงข้าม อ.ทวีพาณิชย์ จะมีขายทั้งข้าวหน้าเป็น ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบดูเพิ่มเติม
ร้านที่คนในพื้นที่ทาน ขายมานมนาน น้ำราดข้าวหมูแดงดี หมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด อะไหล่เครื่องในเป็ด เกาเหลา
ร้านนี้ดีเด่นเรื่องเป็ด ข้าวหมูแดงหมูกรอบ และน้ำจิ้ม เป็นร้านที่คนในพื้นที่เท่านั้นรู้จักกันดี เพราะต้องเลี้ยวเข้ามาจากถนนหลักอีกนิดหนึ่ง เพราะถ้าคนเดินทางจะมีอีกร้านหนึ่งดักอยู่ข้างทาง เมนูที่ชอบจะเป็น -ข้าวหน้าเป็ด เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มรสจัด -ข้าวหมูแดง หมู่ย่าง น้ำราดเข้มข้นหอมเตาถ่าน -เกาเหลาอะไหล่เป็ดพะโล้ มีน้ำจิ้มแซบๆ เมนูอื่นก็ลองสั่งกัน ก๋วยเตี๋ยวก็มี ให้ไปก่อนเที่ยงได้ทานแน่ๆบ่ายๆเริ่มจะ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย เป็ดพะโล้ก็อร่อยจริงๆครับ
ถ้าพูดถึงก๋วยเตี๋ยวเป็ด และเป็ดพะโล้ผมจะนึกถึงร้านนี้เป็นลำดับต้นๆเลยครับ เพราะอร่อยและราคาไม่แพงเลย มากินทีไรอิ่มมากๆกลับบ้านทุกครั้งครับดูเพิ่มเติม
ตามหาร้านแบบ local.ต้องร้านนี้เลยย มันร้านเป็ดก็เลยจัดเป็ด ที่เด็ดกว่าเป็ดก็ข้าวหน้ารวม
ตามหาร้านแบบ local.ต้องร้านนี้เลยย มันร้านเป็ดก็เลยจัดมาเลย 2 ชุดใหญ่ 1.ข้าวหน้ารวมหมูแดง+กรอบ+เป็ด 2.เกาเหลาเป็ด บอกเลยที่ชอบคือข้าวหน้ารวมเพราะอยากลองทั้งหมด พอลองข้าวหมูแดงกรอบก่อน สรุปน้ำราดน้ำแดงใช้ได้ ถือว่าอร่อยกว่ามารตฐานในหัวของผม แต่พอมาชิมในส่วนของข้าวหน้าเป็ด เป็ดกลางๆแต่พอใสน้ำจิ้มเป็ดสูตรเด็ดของร้านบอกเลยอร่อยมากน้ำจิ้มมันแผลกๆแบบมีเอกลักษณ์ของมันตัดแก้เลี่ยนของเป็ดไ...อ่านต่อ