รีวิว เบเกอรี่ UFM รัชดา - ห้วยขวาง

R'mouy Chanoknan
18 ต.ค. 2015
เบเกอรี่ อร่อย ถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองค์แฮมชีส

ไม่ว่าเมนูไหนก็อร่อย ปกติส่วนตัวจะทานแต่เมนู ชนมปังสังขยา วันนี้ทาน ครัวซองค์แฮมชีส และแซนวิชแฮมชีสไข่ดาว แซนวิชแฮมชีสแน่นมาก ไส้ทะลักทะลวง ครัวซองค์อร่อยแน่นๆ ชีสเป็นแผ่นเลยคะ แฮมแผ่นใหญ่เลย ขนมที่นี่อร่อย ราคาถูก ไว้ใจได้ทุกเมนูดูเพิ่มเติม

Alice in Wonderland
11 เม.ย. 2014
ครีมมี่นมชาเขียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครีมมี่

"UFM Bakery House" รสชาติ : ครีมมี่นมชาเขียว รสชาตินี้ยังไม่เคยลอง ปกติเคยกินแต่ครีมมี่ชาเย็น หอมชาเขียวรสชาติหวานนำเช่นเคย ดต่ไม่ฟินเท่าชาเย็น คงเพราะไม่ใช่ชาเขียวมัชชะ แต่ราคาเท่านี้ถือว่าคุ้มมากกก ราคา : ครีมมี่ชิ้นละ 25 บาท ทุกรสชาติค่ะดูเพิ่มเติม

koy_naka
30 พ.ย. 2013
เบเกอรี่ UFM ของพนักงานทรู

ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : ที่เรียกว่าของพนักงานทรู เพราะร้านนี้เปิดอยู่ใกล้ส่วนของตึกทรูที่สุดค่ะ เดินจากโรงอาหารใยแก้วลงไปที่ส่วนตลาดนัดก็จะเห็นร้านนี้เลย เป็นห้องขนาด 1 ห้อง มีขนมของ UFM มาลงทั้งหมด อย่างละไม่เยอะมาก แต่ก็หลากหลายดีค่ะ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : คุณป้าเจ้าของร้านก็เปิดขายที่นี่มานานพอสมควรแล้ว คุ้ยเคยกับลูกค้าดี ราค...อ่านต่อ

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน