4.6

รีวิว ALBERTO’S PIZZERIA & TRATTORIA

ma_journeyyy.
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สัมผัสอาหารอิตาเลียนกับบรรยากาศร้านอบอุ่นที่ Alberto’s Pizzeria & Trattoria at Novotel Bangkok Future Park Rangsit ✨
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: M - Margherita Pizza

วันนี้ขอพามาชิมอาหารอิตาเลียนที่รังสรรค์เมนู จากเชฟชาวอิตาเลียนแท้ๆ จากประสบการณ์การทำอาหารมากกว่า 42 ปี ทำให้คุณจะได้สัมผัสรสชาติอาหารอิตาเลียนที่แท้จริงโดยเฉพาะเมนู พิชซ่าเตาฟืน และพาสต้าเส้นสด ใครมาเป็นต้องสั่ง 🫰 พร้อมสัมผัสบรรยากาศร้านที่ตกแต่งสไตล์ยุโรป ช่วยให้คุณได้กลิ่นอายความเป็นยุโรปมากยิ่งขึ้น สำหรับโซนนั่งทานอาหารของร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ โซน Outdoor นั่งชิลล์หน้าร้าน และโซ...อ่านต่อ

Pia Patrisha
30 ก.ย. 2022
Sport bar in Rangsit
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Khao Hom

ห้องอาหารอิตาเลียนของโรงแรม Novotel Future Park Rangsit ตกแต่งเป็น sport bar น่านั่ง วันนี้เราไม่ได้มาทานอาหาร มาดื่มเครื่องดื่ม Khao Hom และ Tom Yum Mocktail ทำออกมาได้สวยงามน่าดื่มแถมยังรสชาติดีอีกด้วย สมาชิก Accorplus ได้รับส่วนลดค่าอาหารตาม benefit และสามารถจ่ายด้วยคูปองจากโครงการเที่ยวด้วยกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Milkmoku
16 พ.ค. 2022
ร้านอาหารอิตาเลียนแท้ๆเปิดใหม่ ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

🍝 Alberto’s Pizzeria & Sports Bar ร้านอิตาเลียนเปิดใหม่ย่านรังสิต อยู่ที่ชั้น Lobby ของโรงแรม Novotel Bangkok Future park Rang sit นี่เอง โรงแรมพึ่งเปิดได้ประมาณ 3 เดือน ภายในร้านตกแต่งสไตล์เรียบง่ายได้อารมณ์อิตาลี มีเมนูให้เลือกหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นโฮมเมดพาสต้า ลาซานญา รีซอตโต้ที่ทำโดยเชฟชาวอิตาเลี่ยน เมนูของทอดต่างๆ ทีเด็ดอยู่ที่พิซซ่าเตาถ่าน และ มีเครื่องดื่มให้เลือกอีกมากมาย 🌟 ที่นี่มีโป...อ่านต่อ

Memon Journey
25 ก.พ. 2022
ร้านอาหารอิตาเลียนเปิดใหม่ล่าสุดในย่านรังสิต
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ใครที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลียนดีๆ วันนี้เราขอพาทุกคนมารู้จักร้านใหม่ล่าสุดในย่านรังสิตกันค่ะ กับร้าน Alberto’s Pizzeria & Sports Bar บรรยากาศดี เปิดใหม่ 📌ที่ Novotel Bangkok Future Park Rangsit 🍕🛵🇮🇹 #ร้านอัลเบอร์โต้ จะเป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่อยู่ในโรงแรมโนโวเทล ฟิวเจอร์พาร์ครังสิตเลยค่ะ โดยจะมีเชฟชาวอิตาลี เป็นคนปรุงเสิร์ฟ แต่ละเมนูจะเป็นอาหารสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ ทั้งพิซซ่า พาสต้า ราวีโอลี่ เ...อ่านต่อ

Mo Nea'
14 ธ.ค. 2022
อาหารอร่อยมากพิซซ่าคือสั่งไปแล้ว2 ถาด อร่อยจนสั่งเบิ้ล เป็น3ถาด ลาซานญ่าคือนานใหญ่ซอสดีมาก สปาเกตตี้มีทบอลดีพนง.บริการดี
Jard Chattraporn S
9 มี.ค. 2022
อร่อยดีคะ​บรรยากาศรอบๆนั้งสบายๆคะ